Layout Image
Trang chủ | Tin tức | MIRAE ASSET chính thức ra mắt ứng dụng cho vay trực tuyến – My Finance

MIRAE ASSET chính thức ra mắt ứng dụng cho vay trực tuyến – My Finance

Vào ngày 15/11/2019, Công ty Tài chính Tiêu dùng Mirae Asset (Mirae Asset) vừa chính thức ra mắt ứng dụng cho vay trực tuyến My Finance nhằm đơn giản hóa quy trình vay cho khách hàng. Từ nay, chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trên tay, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận khoản vay mà không cần phải ra khỏi nhà.

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần thực hiện đăng ký mở tài khoản bằng số điện thoại đang sử dụng cùng số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân; sau khi tài khoản đã được khởi tạo, khách hàng có thể chọn đăng ký khoản vay phù hợp với nhu cầu. Sau đó, nhân viên của Mirae Asset sẽ trực tiếp liên hệ với  khách hàng để hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay trong thời gian sớm nhất.

MIRAE ASSET chính thức ra mắt ứng dụng cho vay trực tuyến - My Finance

Ứng dụng My Finance cho phép người dùng chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu từ sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp, đến vay mua ô tô/xe máy cũng như bảo hiểm khoản vay, cùng với các tiện ích đi kèm khác như tra cứu các điểm hỗ trợ. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các bước từ đăng ký khoản vay, cập nhật liên tục trạng thái của khoản vay đã đăng ký, đến kiểm tra thông tin khoản vay cũng như lịch thanh toán. Trong giai đoạn đầu, My Finance sẽ chỉ hỗ trợ cho người dùng Android.

MIRAE ASSET chính thức ra mắt ứng dụng cho vay trực tuyến - My Finance 2
6 tiện ích nổi bật của ứng dụng My Finance

Sau hợp tác với FPT vào cuối tháng 10 vừa qua, việc ra mắt ứng dụng My Finance cho thấy Mirae Asset luôn nỗ lực thực hiện đúng cam kết “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” bằng cách đa dạng hóa kênh tiếp cận khoản vay cho khách hàng. Ngoài cách thức liên hệ qua Hotline (028) 7300 7777 hoặc *1234, khách hàng còn có thể tiếp cận thông qua hình thức trò chuyện trực tiếp qua website, Facebook hay đơn giản là đăng ký khoản vay thông qua ứng dụng My Finance.

Hãy Gọi
Hãy Gọi: *1234 - (028) 7300 7777

© 2020 Bản quyền thuộc về Mirae Asset Finance Company (Vietnam).
91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM