Phóng sự “Tín dụng lề đường” hay còn gọi “Tín dụng đen” đề cập tình trạng cho vay không chính thống và thậm chí bất hợp pháp của chương trình Camera Cận Cảnh tập 153 phát sóng trên kênh HTV9 ngày 30/10/2016 có sử dụng hình ảnh tờ rơi của Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC). Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của công ty, tạo phản ứng không tốt đến khách hàng và gây hiểu nhầm về hoạt động của công ty. MAFC đã có công văn chính thức phản ánh đến HTV9 và đợn vị thực hiện phóng sự yêu cầu được đính chính trong thời gian sớm nhất.

Tuyên chiến với Tín dụng đen

MAFC là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. MAFC là một tổ chức tín dụng hợp pháp, hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, được thành lập theo sự chấp thuận của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Giấy phép thành lập và hoạt động số 250/GP-NHNN do Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp ngày 11/11/2010. MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Saigon Royal số 91 Pasteur, Quận 1, TP.HCM, và các Văn phòng đại diện tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang. MAFC cung cấp các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh dành cho Khách hàng là cán bộ, nhân viên, người làm công hưởng lương và khách hàng tự doanh, hộ kinh doanh.

Các sản phẩm tài chính Vay tiêu dùng của Mirae Asset giúp mở ra thêm cơ hội cho khách hàng tiếp cận giải pháp tài chính hiệu quả hợp pháp cho các kế hoạch của mình, góp phần làm giảm nhu cầu vay tín dụng không chính thống, cũng như góp phần ổn định đời sống xã hội, ngăn chặn từ xa những việc đáng tiếc có thể xảy ra với mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Ngoài ra, vay tiêu dùng cũng sẽ là một công cụ quan trọng kích cầu mua sắm và hỗ trợ tốt cho các kênh kinh doanh hàng hóa, từ đó duy trì ổn định sản xuất và tạo cơ hội việc làm cho nhiều người, gián tiếp đóng góp vào tăng trưởng của nền kinh tế.

Chúng tôi cam kết đem đến các giải pháp tài chính minh bạch với nhiều lợi ích cho Khách hàng nhằm giúp giải quyết các vấn đề tài chính và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Thông tin sản phẩm, chính sách lãi suất, xét duyệt luôn được thể hiện đầy đủ trên tất cả các ấn phẩm quảng cáo, website, mạng xã hội theo quy định của Nhà nước. Và trong trường hợp Quý khách cần thêm bất kỳ thông tin gì, có thể liên hệ với đường dây nóng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Sự yên tâm và hài lòng của Khách hàng chính là nhiệm vụ và cũng là phần thưởng cho những cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Tài chính Mirae Asset.

MiraeAssetLetter1

MiraeAssetLetter2

MiraeAssetLetter3

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 1609 Tổng truy cập: 811119