Layout Image
Trang chủ | Mẹo tài chính | Vay tín chấp lương 7 triệu |“Tháo gỡ” nỗi lo tài chính cho người trẻ

Vay tín chấp lương 7 triệu |“Tháo gỡ” nỗi lo tài chính cho người trẻ

Thay vì mất nhiều thời gian cân nhắc, vay mượn từ bạn bè hoặc tích cóp từng đồng, giờ đây, thế hệ trẻ có thể an tâm thực hiện nhiều dự định của mình bằng hình thức vay tín chấp lương 7 triệu. Bạn được “chi tiêu trước, trả tiền sau” mua sắm những sản phẩm tiện nghi như smartphone, xe máy, laptop… để đầu tư cho cuộc sống hiện đại hơn.

Vay tín chấp lương 7 triệu - Hình 1
Vay tín chấp – xua tan nỗi lo tài chính trong cuộc sống hiện đại

1. Vay tiêu dùng – Giải pháp tài chính của nhiều người trẻ

Những khó khăn về tài chính thường hay xảy ra đối với những bạn trẻ mới đi làm hay những cặp vợ chồng mới cưới. Mức thu nhập hàng tháng đôi khi không đủ để trang trải cho cuộc sống, sắm sửa những đồ dùng cần thiết hay những lúc cần khoản tiền lớn mà xoay sở không kịp, mất đi nhiều cơ hội tốt,… Tuy nhiên, những khó khăn này sẽ không còn là trở ngại khi đã có những gói vay tiêu dùng tín chấp.

Anh Vũ Hải đã chia sẻ: Khi mới ra trường, nhận được mức lương 7 triệu. Khi đó, anh cần mua 1 chiếc xe máy để thuận tiện đi làm và anh không có khoản tiền đủ lớn để mua trả 1 lần, nên anh quyết định vay tiền mặt qua tổ chức tín dụng. Với số tiền vay 30 triệu nhận được, anh mua được 1 chiếc xe máy và có thêm nguồn chi tiêu hàng ngày mà không cần thế chấp bất cứ tài sản gì. Với thời gian vay 18 tháng, mỗi tháng anh chỉ phải trả gốc + lãi khoảng 2 triệu đồng, điều này giúp cho cuộc sống của anh không quá khó khăn và sau khi trả nợ anh vẫn dư ra 1 ít tiền tiết kiệm.

Từ chia sẻ của anh Hải, với những người có thu nhập thấp đến trung bình vay tín chấp là một phương án hoàn toàn có lợi:

 • Đáp ứng nhu cầu tài chính nhanh, chỉ trong “tích tắc”, thủ tục đơn giản. Các gói vay theo lương chỉ cần chứng minh thu nhập trên 3 triệu là hoàn toàn có thể được vay gấp 2, gấp 3,… hoặc linh động theo nhu cầu của khách hàng, chính sách của công ty tài chính và khả năng chi trả của khách hàng.
 • Vay trước trả sau: Thay vì mất 1-2 năm tiết kiệm tiền mới mua được đồ dùng cần thiết như xe, máy tính,… hay học các khóa học giúp nâng cao bản thân, thì vay tín chấp thông qua tổ chức tín dụng sẽ không cần tài sản đảm bảo, vay được nhanh và được trả dần hàng tháng.
 • Đáp ứng đủ mọi nhu cầu thiết yếu: Vay tín dụng hiện có rất nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Bao gồm: vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp, vay để cưới hỏi, vay cho giáo dục, làm đẹp,… Trong đó vay tiền mặt có đến 9 hình thức vay như vay bằng hợp đồng lao động, sao kê tài khoản ngân hàng, cà vẹt xe, hoá đơn điện/nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…
 • Hạn mức vay tín chấp đa dạng từ 5 – 70 triệu đồng. Trong đó, một số đơn vị uy tín lớn như Mirae Asset Finance Việt Nam có cho vay với hạn mức tối đa đến 100 triệu đồng, điều này hoàn toàn có thể giúp khách hàng trang trải được phần lớn các nhu cầu tiêu dùng cho cuộc sống.

So với vay thế chấp yêu cầu bắt buộc phải có tài sản đảm bảo thì với vay tín chấp dễ dàng và nhanh hơn, giải quyết các khó khăn tài chính nhanh chóng.

Vay tín chấp lương 7 triệu - Hình 2
Phương tiện giúp bạn di chuyển thuận lợi là một cú thúc đẩy bạn tới thành công

2. Điều kiện, thủ tục và quy trình vay tín chấp lương 7 triệu

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay này là điều kiện và hồ sơ đơn giản hơn so với vay thế chấp. Như tại Mirae Asset Finance Việt Nam, khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-60 tuổi;
 • Có Hợp đồng lao động chính thức;
 • Thời gian làm việc tại Đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (đã bao gồm thời gian thử việc);
 • Cư trú tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset Finance;
 • Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

Hồ sơ vay bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân (còn thời hạn 15 năm) của người đứng tên khoản vay;
 • Sổ hộ khẩu.
 • Hợp đồng lao động (có thời gian làm việc tối thiểu 3 tháng, bao gồm cả thời gian thử việc);
 • Hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc BHYT hoặc Giấy phép lái xe (trong trường hợp khách hàng đang sinh sống tại địa chỉ hộ khẩu).
 • Giấy xác nhận tạm trú hoặc BHYT hoặc Giấy phép lái xe (trong trường hợp khách hàng sinh sống tại địa chỉ khác địa chỉ trên hộ khẩu)
 • Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Tại Mirae Asset Finance Việt Nam, khách hàng sẽ được nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính khi quy trình duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ với 3 bước đơn giản:

 1. Khách hàng đăng ký vay;
 2. Nhân viên liên hệ tư vấn;
 3. Khách hàng ký hợp đồng, từ 2 – 3 ngày, khách hàng sẽ nhận được khoản vay nếu được duyệt.
Vay tín chấp lương 7 triệu - Hình 3
Đơn giản, nhanh chóng phù hợp với điều kiện của nhiều bạn trẻ

3. Những lưu ý khi vay tín chấp theo lương

3.1 Đừng quá quan trọng so sánh lãi suất

Khách hàng không nên quá quan trọng so sánh lãi suất vì hầu hết các tổ chức tín dụng đưa ra mức lãi suất xấp xỉ nhau. Quan trọng, khách hàng cần chú ý đến thủ tục và hồ sơ mà bên cho vay yêu cầu, nơi nào giúp bạn giải quyết nhanh gọn và sử dụng hiệu quả khoản vay hơn cũng là thứ mà bạn cần.

3.2 Có kế hoạch tài chính rõ ràng

Một kế hoạch tài chính rõ ràng và cụ thể hàng tháng là thứ bạn cần có trước và trong khi vay tín chấp. Việc làm này sẽ giúp bạn vừa đủ tiền trả nợ nhưng vẫn đủ tiền để trang trải cuộc sống, giúp cuộc sống không bị xáo trộn và quá gò bó. Đặc biệt, hãy tiết kiệm những khoản chi tiêu không thực sự cần thiết.

3.3 Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Một điều quan trọng nữa đó là bạn cần lựa chọn những đơn vị cho vay uy tín. Khi đó bạn sẽ được tiếp cận với nguồn vốn pháp lý, an toàn, lãi suất minh bạch.

Mirae Asset Finance Việt Nam là một công ty tài chính uy tín với 100% nguồn vốn FDI từ Hàn Quốc, đã chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011. Văn phòng đại diện tại 50 tỉnh thành và hơn 2000 điểm giao dịch. Cung cấp 3 dịch vụ Cho vay tiền mặt cá nhân, Cho vay tiêu dùng và Cho vay có bảo đảm với nguồn vốn minh bạch, rõ ràng và được pháp luật bảo vệ.

Vay tín chấp lương 7 triệu - Hình 4
Công ty đã nhận được những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các tổ chức uy tín trên thế giới 

Khi vay tín chấp tại Mirae Asset Finance, khách hàng được nhận:

 • Cam kết KHÔNG thu phí xử lý hồ sơ, minh bạch mọi khoản phí;
 • Thời gian duyệt vay trong 36 tiếng;
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,58% / tháng, minh bạch và rõ ràng trong hợp đồng vay
 • Hạn mức cao lên đến 100 triệu và thời hạn linh hoạt từ 6-36 tháng;
 • Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay online nhanh bằng ứng dụng My Finance. My Finance là một ứng dụng công nghệ của riêng Mirae Asset Finance Việt Nam, giúp người đi vay dễ dàng đăng ký, theo dõi, quản lý và thanh toán khoản vay của mình ngay trên điện thoại.
Vay tín chấp lương 7 triệu - Hình 5

Mirae Asset Finance Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng vay tín chấp lương 7 triệu thực hiện nhanh chóng, nhận khoản vay nhanh.

Hãy Gọi
Hãy Gọi: *1234 - (028) 7300 7777

© 2020 Bản quyền thuộc về Mirae Asset Finance Company (Vietnam).
91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM