Vay tín chấp lương 6 triệu – “chìa khóa vàng” để ổn định cuộc sống

Với những bạn mới ra trường và bắt đầu đi làm, việc bổ sung thêm các kỹ năng chuyên môn, công cụ hỗ trợ công việc hay phương tiện đi lại luôn là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn một khoản tiền hay thu nhập đủ cao để đáp ứng những điều trên. Thế nhưng, gói vay tín chấp lương 6 triệu sẽ giúp bạn thực hiện ngay dự định đó.

Vay tín chấp lương 6 triệu - Hình 1
Vay tín chấp giúp bạn thực hiện ước mơ, dự định nhanh chóng

1. Lương 6 triệu đồng vay tín chấp được bao nhiêu?

Đối với những bạn trẻ mới đi làm, vay tín chấp sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng kinh tế cho các kế hoạch trong tương lai. Bạn không cần bất kỳ một khoản thế chấp nào và hoàn toàn dựa vào uy tín của mình thông qua lương hàng tháng để vay tín chấp. 

Một số lợi ích khách hàng sẽ có được khi vay tín chấp với mức lương 6 triệu bao gồm:

 • Khách hàng được vay với hạn mức đa dạng từ 5 triệu lên đến 100 triệu đồng.
 • Số tiền cho vay được xác định dựa hoàn toàn trên hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng thanh toán, lịch sử tín dụng của khách hàng mà không cần thế chấp tài sản.
 • Với mức lương 6 triệu đồng, người đi vay có thể được vay gấp 2, gấp 3 hoặc nhiều hơn tùy theo yêu cầu của các tổ chức tín dụng và mục đích vay của bạn.
 • Với khoản vay tín chấp này, những bạn trẻ, người mới đi làm nên dùng để đầu tư cho những khóa học giúp nâng cao chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm,… hoặc cho phương tiện di chuyển, các sản phẩm công nghệ như laptop, máy tính bảng phục vụ học tập, làm việc,…
Vay tín chấp lương 6 triệu - Hình 2
Đừng bỏ lỡ những cơ hội vàng vì thiếu tài chính khi đã có vay tín chấp

2. Lãi suất cho vay theo lương

Với gói vay tín chấp theo lương, mức lãi suất sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào từng tổ chức tín dụng, số tiền và thời hạn vay:

 • Mỗi công ty tài chính sẽ công bố mức lãi suất cho vay tín chấp khác nhau. Tùy vào mức thu nhập và tỷ lệ vay của khách hàng, đơn vị tài chính sẽ đưa ra mức lãi phù hợp. 

Ví dụ như tại Mirae Asset Finance Việt Nam cho vay tín chấp theo lương lãi suất chỉ từ 1,58%/tháng, với hạn mức cao lên đến 100 triệu đồng và thời hạn linh hoạt lên đến 36 tháng.

 • Khách hàng hoàn toàn có thể tự ước lượng số tiền phải trả với công cụ tính lãi khoản vay có sẵn trên website hoặc ứng dụng My Finance của riêng Mirae Asset Finance Việt Nam.
 • Dựa trên hình thức vay và gói vay khách hàng lựa chọn, Mirae Asset Finance Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể số tiền phải trả hàng tháng là bao nhiêu cùng với hồ sơ và giấy tờ để hoàn thiện đăng ký vay.
 • Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất theo hợp đồng từ kỳ vay đầu đến kỳ vay cuối mà không cần lo lắng vì sự thay đổi lãi suất như trong các gói vay thế chấp. Điều này giúp cho khách hàng không bị xáo trộn trong kế hoạch chi tiêu và trả nợ hàng tháng.
Vay tín chấp lương 6 triệu - Hình 3
Mirae Asset Finance Việt Nam cung cấp đa dạng các hình thức vay đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mỗi khách hàng

3. Mẹo vay tín chấp theo lương nên biết

Khi vay tín chấp nói chung và vay tín chấp theo lương nói riêng, có một vài vấn đề mà khách hàng nhất định cần chú ý.

3.1 Chú ý đến thời gian duyệt vay

Đối với mỗi tổ chức tài chính sẽ có thời gian thời gian thẩm định và duyệt hồ sơ vay khác nhau. Thời gian duyệt vay tại Mirae Asset Finance Việt Nam là trong vòng 36 tiếng. Bạn cần nắm rõ thời gian và nên xác định khi nào cần vay và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, tránh bị động hoặc bỏ lỡ cơ hội được duyệt vay đúng thời hạn.

3.2 Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay đúng quy định

Để được vay tín chấp theo lương tại Mirae Asset Finance, khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-60 tuổi;
 • Có Hợp đồng lao động chính thức
 • Thời gian làm việc tại Đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (đã bao gồm thời gian thử việc)
 • Cư trú tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset Finance
 • Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ

Hồ sơ vay bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân (còn thời hạn 15 năm) của người đứng tên khoản vay;
 • Sổ hộ khẩu. 
 • Hợp đồng lao động (có thời gian làm việc tối thiểu 3 tháng, bao gồm cả thời gian thử việc);
 • Hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc BHYT hoặc Giấy phép lái xe (trong trường hợp khách hàng đang sinh sống tại địa chỉ hộ khẩu).
 • Giấy xác nhận tạm trú hoặc BHYT hoặc Giấy phép lái xe (trong trường hợp khách hàng sinh sống tại địa chỉ khác địa chỉ trên hộ khẩu);
 • Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

3.3 Ký hợp đồng cần mang theo những gì?

Sau quá trình nộp hồ sơ và thời gian duyệt vay, khi ký hợp đồng vay tín chấp khách hàng chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc để đối chiếu và kiểm tra thông tin.

Vay tín chấp lương 6 triệu - Hình 4
Không cần những chồng hồ sơ “cồng kềnh” đi vay khi đã có vay tín chấp

3.4 Lựa chọn đơn vị vay uy tín

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín là điều vô cùng quan trọng trước khi bạn bắt đầu bất kỳ hợp đồng vay nào. Tổ chức tài chính uy tín sẽ đảm bảo cung cấp chính xác nhất về thông tin khoản vay và điều kiện khoản vay. Nguồn vốn được đảm bảo minh bạch an toàn. Người vay luôn được pháp luật bảo vệ. 

Trên thị trường hiện nay, Mirae Asset Finance Việt Nam là công ty tài chính trực được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Vay tín chấp lương 6 triệu - Hình 5
Ông Lee Ja-Yong – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tài chính Mirae Asset Finance Việt Nam

Đây là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset Hàn Quốc (hơn 20 năm kinh nghiệm, phủ sóng tại hơn 15 quốc gia với 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới). Mirae Asset Finance Việt Nam được thành lập từ năm 2010 đã có văn phòng tại 50 tỉnh thành và hơn 2500 điểm giao dịch. 

Mirae Asset Finance Việt Nam cũng là Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Việt Nam Năm 2019, được trao tặng bởi Global Brands Magazine – tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh). Và 02 năm liên tiếp được công nhận là Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017-2018.

Vay tín chấp lương 6 triệu - Hình 6

Vay tín chấp lương 6 triệu tại Mirae Asset Finance Việt Nam được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Các thông tin minh bạch, rõ ràng. Người đi vay có thể theo dõi và quản lý khoản vay 24/7 bằng ứng dụng My Finance.