Vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset, giải pháp tài chính hiệu quả cho nhu cầu tài chính của bạn

Hiện nay thị trường tài chính, vay tiêu dùng cá nhân, vay tiêu dùng không thế chấp tài sản đang phát triển sôi động và đáp ứng hầu hết nhu cầu vay tiền mặt của người dân cần để trang trải cho các khoản chi tiêu nhỏ và không cần thế chấp. Chúng ta cùng nhìn lại những ưu thế cũng như tiềm năng của thị trường tài chính vay tiêu dùng tín chấp này.

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân Mirae Asset

Hãy đến với Mirae Asset, giải pháp tài chính cho vay, vay tiêu dùng tín chấp trong tầm tay

Vay tiêu dùng cá nhân góp phần hạn chế các hình thức vay vốn phi chính thức

Theo số liệu thống kê thì tổng dư nợ cho vay tiêu dùng cá nhân, cho vay tiêu dùng tín chấp của Việt Nam có tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 20%/năm trong 7 năm qua. Tỷ lệ dư nợ cho vay tiêu dùng hiện đạt khoảng hơn 6% và dự kiến sẽ vượt 10% GDP vào năm 2020. Thị trường tài chính vay tiêu dùng tín chấp, cho vay tiền mặt được nhiều chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước đánh giá là biện pháp khả quan để giải quyết “vấn nạn” tín dụng đen đang hoành hành trên thị trường hiện nay.

Vay tiêu dùng cá nhân là giải pháp giải quyết cho nhu cầu vay vốn nhỏ và không cần thế chấp tài sản, và vay tiền mặt từ công ty tài chính là giải pháp hiệu quả cho người tiêu dùng. Đây là nhu cầu có thực phục vụ chi tiêu tiêu dùng trong cuộc sống và nhu cầu này trong người dân đang ngày một nhiều. Cho nên để đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của dân số Việt Nam một cách hiệu quả và hợp pháp, việc phát triển hệ thống các công ty tài chính là điều cần thiết và cấp bách.

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân Mirae Asset 2

Tại Mirae Asset, chúng tôi luôn lắng nghe và đem đến giải pháp tài chính hiệu quả cho quý khách hàng

Vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset, giải pháp cho nhu cầu tài chính nhỏ

Nhu cầu tài chính nhỏ dưới 20-30 triệu đồng giải quyết cho các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu trong đời sống xuất hiện khá lâu và phát triển mạnh 5 năm trở lại đây. Gói vay tiêu dùng cá nhân, vay tiêu dùng không thế chấp tài sản Mirae Asset với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản tư vấn tận nơi sẽ là giải pháp hiệu quả, an toàn cho người yêu dùng. Mọi điều khoản rõ ràng, minh bạch đem đến sự an tâm cho khách hàng. Ngoài ra, việc thanh toán hàng tháng cũng đơn giản và nhanh chóng nhất là thanh toán qua kênh Payoo tại các siêu thị điện máy, cửa hàng tiện lợi…hoạt động ngoài giờ hành chính và có một số nơi hoạt động 24/7.

Khi bạn có nhu cầy một khoản vay tiêu dùng tín chấp, bạn hãy liên hệ với Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) để chúng tôi có cơ hội được tư vấn và hỗ trợ tài chính cho bạn.

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân Mirae Asset 3

Nhắn tin liền tay có ngay khoản vay


Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) – MAFC

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 7300-7777
Facebook: www.facebook.com/MiraeAssetFinance
Soạn tin VAY [Số CMND] gửi đến 8283

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 5380 Tổng truy cập: 685961