NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY

tra cứu - tư vấn
NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY

Các câu hỏi thường gặp

Đăng ký vay mới

Quý khách vẫn có thể vay thêm tại Mirae Asset Finance Việt Nam khi có khoản vay tại một công ty tài chính khác với điều kiện trong quá trình vay vốn, Quý khách không có lịch sử trả nợ xấu. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng để lại thông tin tại mục Đăng Ký Vay hoặc gọi đến 028 9999 7777 để được tư vấn cụ thể.

  • Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (Không quá hạn từ 1 đến dưới 10 ngày)
  • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (Nợ từ 10 đến dưới 90 ngày)
  • Nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (Trên 91 đến 180 ngày)
  • Nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ (Từ 181 đến 360 ngày)
  • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (Nợ quá hạn trên 360 ngày)

Đối với nợ nhóm 1 và nhóm 2 thì nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng vẫn xét duyệt cho vay, tuy nhiên sẽ bao gồm điều kiện khắt khe hơn. Đối với nợ từ nhóm 3 trở lên thì rất khó để được các tổ chức cho vay.

Quý khách có thể được Mirae Asset Finance hỗ trợ vay thêm khoản vay mới khi đã thanh toán khoản vay hiện tại từ 6 kỳ trở lên, và có lịch sử thanh toán tốt.
Mirae Asset Finance hỗ trợ các khách hàng từ 20 – 60 tuổi.
Lưy ý: tại thời điểm khách hàng đăng ký vay, tuổi của khách hàng (tính theo tháng sinh) cộng với thời gian vay không được vượt quá 60.

Mirae Asset Finance hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Dù hồ sơ của Quý khách có được duyệt vay hay không thì cũng không phải đóng bất kì chi phí nào trước khi ký hợp đồng vay. 

Thẩm định và duyệt vay

Tùy vào gói vay và hồ sơ đăng ký vay mà thời gian thẩm định và duyệt hồ sơ vay của Quý khách sẽ khác nhau. Thời gian duyệt vay trong vòng 36 tiếng.

Về quá trình thẩm định hồ sơ vay, tùy theo quy định của từng gói vay và hồ sơ mà khách hàng cung cấp, Mirae Asset Finance sẽ có nghiệp vụ thẩm định khác nhau, có thể chỉ liên hệ với khách hàng, hoặc có thể sẽ liên hệ người thân, hoặc người tham chiếu do khách hàng cung cấp.

Ký hợp đồng và giải ngân

Khi đến văn phòng đại diện của Mirae Asset Finance để ký hợp đồng vay, Quý khách chỉ cần mang theo giấy CMND/CCCD bản gốc để đối chiếu và kiểm tra thông tin.

Nếu Quý khách được duyệt vay, Quý khách sẽ đến văn phòng đại diện của Mirae Asset Finance để tiến hành ký hợp đồng vay. Sau khi ký hợp đồng, số tiền Quý khách được duyệt vay sẽ được chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của Quý khách

Thanh lý khoản vay

Quý khách cần thanh toán khoản vay hàng tháng có thể thanh toán qua ứng dụng My Finance, thanh toán qua ví điện tử (như MoMo, Payoo, Ví Việt, ViettelPay) hoặc thanh toán tiền mặt tại ngân hàng, bưu điện hoặc các đại lý Viettel, Payoo trên toàn quốc.
Quý khách vui lòng xem hướng dẫn thanh toán chi tiết tại: [link trang hướng dẫn thanh toán]
Quý khách có thể quản lý lịch thanh toán, lịch sử thanh toán của mình trên ứng dụng My Finance của Mirae Asset Finance Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng và cách tải ứng dụng My Finance, Quý khách vui lòng xem tại: http://ungdung.mafc.com.vn/
Để tránh các trường hợp lỗi hệ thống, xử lý chậm từ các đối tác thu hộ, Mirae Asset Finance khuyến khách Quý khách nên thanh toán khoản vay trước ít nhất 3 ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán quy định tại hợp đồng tín dụng.
Nếu Quý khách vừa thanh toán khoản vay trong chưa đầy 24 tiếng hoặc vào các ngày cuối tuần, thì có khả năng số tiền Quý khách đã đóng chưa được chuyển vào tài khoản của Mirae Asset Finance Việt Nam. Trường hợp này Quý khách có thể cung cấp hóa đơn/chứng nhận nộp tiền để cung cấp cho nhân viên Mirae Asset Finance.
Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline (028) 7300-7777, nhân viên tổng đài Mirae Asset sẽ cung cấp cho Quý khách số tiền tất toán và cách để thực hiện việc tất toán.
Quý khách có thể tất toán khoản vay tiêu dùng qua hệ thống Bưu điện, Ngân hàng và hệ thống cửa hàng liên kết với Payoo.

Câu hỏi khác

Bảo hiểm khoản vay là số tiền mà khách hàng chi trả để mua bảo hiểm cho hợp đồng vay của mình. Khi khách hàng mua bảo hiểm, trong trường hợp khách hàng không may gặp phải những rủi ro không lường trước được sau khi vay tín chấp, khiến khách hàng mất khả năng thanh toán, thì công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng. Bảo hiểm khoản vay không chỉ bảo vệ khách hàng và gia đình trước các rủi ro, mà còn là một tiêu chí giúp khoản vay của khách hàng dễ dàng được duyệt hơn. Bảo hiểm khoản vay là chi phí không bắt buộc khi ký hợp đồng vay, khách hàng có quyền lựa chọn việc mua hoặc không mua bảo hiểm.

Biểu mẫu vay vốn và Điều khoản cho vay​

Biểu mẫu dành riêng cho chương trình “Đồng hành vượt qua Covid-19”

Biểu mẫu – Hợp đồng​

Thông báo