Layout Image
Trang chủ | Tin tức | MIRAE ASSET FINANCE COMPANY VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG CHỈ BẢO MẬT QUỐC TẾ CẤP ĐỘ CAO NHẤT

MIRAE ASSET FINANCE COMPANY VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG CHỈ BẢO MẬT QUỐC TẾ CẤP ĐỘ CAO NHẤT

MIRAE ASSET FINANCE COMPANY VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG CHỈ BẢO MẬT QUỐC TẾ CẤP ĐỘ CAO NHẤT

Ngày 21/03/2023, MIRAE ASSET FINANCE COMPANY (VIETNAM) đã đạt được chứng chỉ Bảo mật quốc tế PCI-DSS với cấp độ cao nhất của Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ loại 1) về bảo mật sản phẩm thẻ theo tiêu chuẩn quốc tế do CMC Cyber Security được ủy quyền và chứng nhận. Việc đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe và cao nhất giúp khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ liên quan đến các sản phẩm thẻ của MIRAE ASSET FINANCE COMPANY (VIETNAM).

MIRAE ASSET FINANCE COMPANY VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG CHỈ BẢO MẬT QUỐC TẾ CẤP ĐỘ CAO NHẤT 2

Chứng chỉ PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard – Chuẩn bảo mật an ninh dữ liệu thẻ thanh toán) là một tiêu chuẩn an ninh thông tin bắt buộc dành cho các doanh nghiệp lưu trữ, truyền tải và xử lý thẻ thanh toán, quản lý bởi 5 tổ chức thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB.

Được tạo ra và giám sát bởi một cơ quan độc lập, Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật PCI (PCI Security Standards Council viết tắt là PCI SSC) được thiết kế để cải thiện tính bảo mật của các giao dịch thẻ thanh toán và giảm gian lận thẻ tín dụng.

Để đạt được chứng chỉ này, Mirae Asset Finance Company (Vietnam) đã đáp ứng ở mức độ cao nhất 12 yêu cầu khắt khe cho hệ thống liên quan đến chính sách an ninh thông tin, hạ tầng công nghệ, việc lưu trữ, xử lý và truyền dữ liệu chủ thẻ của Mirae Asset Finance Company (Vietnam) bao gồm Phát hành thẻ (Issuer Processing); Dịch vụ merchant (Merchant Services) v.v…

Hãy Gọi
Hãy Gọi: *1234 - (028) 7300 7777

© 2020 Bản quyền thuộc về Mirae Asset Finance Company (Vietnam).
91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM