Tiền mặt

Giấy tờ bạn có

vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset MAFC vay tiền mặt

VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN

Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp được thiết kế dành riêng cho Khách hàng là Cán bộ, Công nhân viên Công ty, Giáo viên, Bác Sĩ, Người lao động đang làm công hưởng lương tại các Doanh nghiệp, Tổ chức, nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện NGAY các kế hoạch tiêu dùng như Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, Sửa chữa nhà cửa, Chăm sóc sức khỏe, Thanh toán tiền học phí...qua đó cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm

Vay tiêu dùng tín chấp theo hóa đơn tiền điện Mirae Asset 3

VAY THEO HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

Là sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp dựa trên Hóa đơn tiền điện sinh hoạt của Khách hàng nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân. Việc vay theo hóa đơn tiền điện đem tới cho Khách hàng sự tiện lợi và thêm một cơ hội tiếp cận nguồn vốn an toàn, hợp pháp và hiệu quả.

Xem thêm

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

VAY THEO SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Đây là sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng có Sao kê tài khoản ngân hàng, nhằm hỗ trợ nguồn tài chính và giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

Xem thêm

Vay theo Hạn mức thẻ tín dụng

VAY THEO HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG

Đây là sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng, nhằm hỗ trợ nguồn tài chính và giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

Xem thêm

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

VAY THEO HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đây là sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng có Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, nhằm hỗ trợ nguồn tài chính và giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

Xem thêm

Vay tiêu dùng tín chấp hộ kinh doanh

VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP KHÁCH HÀNG TỰ DOANH, VAY TIỂU THƯƠNG

Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp Khách hàng tự doanh được thiết kế dành riêng cho Khách hàng là Tiểu thương, Hộ kinh doanh (có hoặc không có Đăng ký kinh doanh) và Chủ doanh nghiệp hoặc Cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng như là Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, Sửa chữa nhà cửa, Chăm sóc sức khỏe, Thanh toán tiền học phí…qua đó giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp này của công ty tài chính Mirae Asset sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi kế hoạch của bạn.

Xem thêm

banner cà vẹt

VAY DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SỞ HỮU XE HAI BÁNH (Vay theo Cà vẹt xe)

Đây là sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng sở hữu xe hai bánh chính chủ, nhằm hỗ trợ nguồn tài chính và giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

Xem thêm

VAY THEO HỢP ĐỒNG TÍN CHẤP

VAY THEO HỢP ĐỒNG TÍN CHẤP

Đây là sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp được thiết kế dành riêng cho Khách hàng hiện đang có dư nợ tại các Tổ chức tín dụng (TCTD) nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng  thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

Xem thêm


LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: Lầu 1, tòa nhà Sài Gòn Royal – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
  • Văn phòng Mirae Asset Finance Company Vietnam tại các tỉnh thành trên cả nước.
  • Tổng đài Chăm sóc khách hàng: *1234 hoặc (028) 7300-7777 hoặc (028) 9999-7777.
    Thời gian làm việc : Thứ 2 – thứ 6 (8:00 – 20:00), Thứ 7 - Chủ nhật (8:00 – 17:30)
    Giờ làm việc trên áp dụng cho cả KH và các đối tác
  • Đăng ký vay tiêu dùng 24/7 ưu đãi - Vay nhanh tay, nhận quà ngay
  • Nhắn tin đăng ký vay: soạn tin nhắn với cú pháp VAY [Số CMND] gửi đến 8283 

 

vay theo hợp đồng tín chấp vay tiêu dùng tín chấp vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset 2
Now online: 0 Today: 3557 Overall visits: 2985959

fb-messsenger