Thanh toán khoản vay tiêu dùng Mirae Asset tại cửa hàng liên kết Payoo sẽ không tốn phí

Từ ngày 08/05 đến 08/11/2017, Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam (MAFC) áp dụng ưu đãi miễn phí giao dịch khi khách hàng thanh toán các khoản vay tiêu dùng tại hệ thống cửa hàng liên kết với Payoo sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào cho giao dịch này. Ưu đãi này cũng được áp dụng cho khách hàng thanh toán khoản vay tiêu dùng của MAFC qua hệ thống bưu điện trên toàn quốc.

vay tiêu dùng miễn phí giao dịch điểm thanh toán Payoo

Vay tiêu dùng tín chấp, giao dịch dễ dàng – nhanh chóng – miễn phí

Vay tiêu dùng đơn giản, thanh toán dễ dàng miễn phí

Nhằm gia tăng lợi ích dành cho khách hàng vay tiêu dùng tín chấp vay mua xe ô tô trả góp, trong thời gian qua MAFC không ngừng phát triển các kênh thanh toán nhằm đưa đến cho khách hàng sự tiện lợi cao nhất. Từ giữa năm 2016, khi Payoo trở thành đối tác thanh toán chính thức của MAFC, khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn 4,000 cửa hàng liên kết của Payoo, đó là các siêu thị, cửa hàng điện máy, cửa hàng công nghệ và cửa hàng tiện lợi. Hệ thống cửa hàng này phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, đó là hệ thống FPT Shop, Vienthong A, Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn, Circle K, Nguyễn Kim, Hnam Mobile, Family Mart, Vin Mart, Vin Pro, Guardian, B’s mart… Các cửa hàng này hoạt động cả ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7 và chủ nhật, đặc biệt có cửa hàng hoạt động 24/24 liên tục 7 ngày trong tuần. Ngoài các điểm thanh toán Payoo trên, khách hàng rất dễ dàng tiếp cận hệ thống bưu điện với hơn 11,000 bưu cục lớn nhỏ trên toàn quốc.

miễn phí giao dịch khoản vay tiêu dùng Mirae Asset

Thanh toán qua hệ thống cửa hàng liên kết với Payoo khách hàng không tốn phí

Với việc mở rộng mạng lưới thanh toán mới cùng với các điểm thanh toán truyền thống tại trụ sở MAFC và qua hệ thống ngân hàng, MAFC luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự dễ dàng, thuận tiện và nay còn miễn phí, khách hàng sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện các giao dịch thanh toán này.

miễn phí giao dịch thanh toán qua Payoo

Sự tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thanh toán khoản vay tiêu dùng hàng tháng

Thanh toán hàng tháng cho khoản vay tiêu dùng, khách hàng sẽ không tốn phí

Giờ đây, khi gần đến hạn thanh toán khoản vay tiêu dùng hàng tháng, khách hàng dễ dàng chủ động thực hiện việc thanh toán này mà không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh nào hết khi thực hiện giao dịch và giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí đi lại.

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, khách hàng vui lòng gọi số Hotline (028) 7300-7777 để được hướng dẫn cụ thể hoặc truy cập vào website www.mafc.com.vn để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Now online: 0 Today: 5420 Overall visits: 686001