Vào ngày 29/10/2018, Công ty TNHH MTV Mirae Asset Finance Việt Nam (MAFC) kết hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM, CLB Hành Trình Đỏ đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo nhằm tiến tới kỷ niệm 18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam (22/11/2010 – 22/11/2018). Chương trình đã thu hút toàn thể nhân viên Mirae Asset nhiệt tình tham gia hiến máu tại TPHCM.

Là một trong những công ty tài chính trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu của Hàn Quốc Mirae Asset, MAFC luôn hướng nhân viên của mình đến với các hoạt động xã hội và hỗ trợ cộng đồng. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động tại Việt Nam, MAFC đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần đem lại nhiều ấn tượng tốt đẹp như xây nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và mới đây nhất là hoạt động hiến máu nhân đạo.

Một số hình ảnh nhân viên Mirae Asset nhiệt tình tham gia hiến máu:

Nhân viên Mirae Asset nhiệt tình tham gia hiến máu

Nhân viên Mirae Asset nhiệt tình tham gia hiến máu

Mirae Asset nhiệt tình tham gia hiến máu

Mirae Asset nhiệt tình tham gia hiến máuNhân viên Mirae Asset nhiệt tình tham gia hiến máu

Nhân viên Mirae Asset nhiệt tình tham gia hiến máu

MAFC là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc. Sản phẩm của MAFC đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, đồ điện máy của người tiêu dùng Việt Nam. Với lợi thế lãi suất hấp dẫn, hồ sơ thẩm định và duyệt vay nhanh chóng, đội ngũ thu nhận hồ sơ tại nhà, điểm giới thiệu dịch vụ trải dài từ Bắc tới Nam, MAFC đang từng bước khẳng định vị trí là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin đăng ký vay tại Mirae Asset: http://mafc.com.vn/dang-ky-vay-tieu-dung-247

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Now online: 0 Today: 3392 Overall visits: 1602371