Sau một năm làm việc vất vả, công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) đã tổ chức chuyến đi team building “Chinh phục đỉnh cao, gắn kết yêu thương” cho toàn thể nhân viên công ty, nhằm tạo điều kiện cho mỗi thành viên có những giây phút thư giãn, thoải mái và gắn kết với nhau. 

Các nhân viên sôi nổi tham gia trò chơi ngoài trời

Bỏ lại sau lưng những tấp nập của phố xe Sài Gòn, thành phố biển Phan Thiết chào đón đoàn công ty chúng tôi bằng thời tiết đẹp và thoải mái. Suốt cuộc hành trình là những tiếng cười rộn rã xen lẫn nhiều cảm xúc.

Đến với những bãi cát vàng và sóng biển trong xanh của Phan Thiết, các thành viên được tham gia những hoạt động vui chơi ngoài trời nhằm gia tăng sự gắn kết và tình cảm. Sự ăn ý giữa các thành viên không những được thể hiện trong công việc, mà còn phát huy triệt để trong các trò chơi vận động. Tại thời điểm và khoảng khắc đó, mọi khoảng cách dường như được xóa bỏ, chỉ còn lại những giây phút vui vẻ, cười đùa. Chuyến đi này thực sự là một dịp quý giá để mọi thành viên trong ngôi nhà MAFC được trò chuyện, giao lưu cùng nhau.

Tinh thần tập thể được phát huy trong các trò chơi

Với tinh thần “Làm thật hay, chơi mê say”, công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) luôn mong muốn tạo  cho mỗi nhân viên một không khí gia đình thoải mái và ấm cúng bằng những hoạt đông tập thể. Tích cực trong việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, chú trọng trong việc nâng cao đời sống tinh thần, MAFC đã và đang từng bước  đẩy mạnh năng suất công việc và sự gắn bó với công ty của mỗi nhân viên.

 


Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) – MAFC

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 7300-7777
Soạn tin VAY [Số CMND] gửi đến 8283

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Now online: 0 Today: 3189 Overall visits: 564753