Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, từ ngày 01/4/2019, công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) mở rộng thời gian phục vụ của Tổng đài Call Center *1234.

Tổng đài Call center là đường dây nóng tương tác trực tiếp và giải quyết những thắc mắc và ghi nhận những khiếu nại của từng khách hàng. Bằng hình thức này, Mirae Asset luôn mong muốn ngày càng đem đến cho khách hàng những sự tiện lợi và hài lòng nhất khi trải nghiệm các dịch vụ tại Mirae Asset.

Thay đổi giờ phục vụ Hotline *1234Đừng ngần ngại hãy liên hệ với MIRAE ASSET theo số:

*1234 hoặc 028 7300 7777

Thời gian phục vụ:

– Thứ hai đến thứ sáu: 8h – 20h

– Thứ bảy: 8h – 17h30


Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, vay mua hàng trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và mức lãi suất cạnh tranh.

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở chính: Lầu 1, tòa nhà Sài Gòn Royal – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
  • Văn phòng MAFC tại các tỉnh thành trên cả nước.
  • Soạn tin VAY [số CMND] gửi đến 8283

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 419 Tổng truy cập: 2315757

fb-messsenger