CÔNG TY TÀI CHÍNH MIRAE ASSET (VIỆT NAM) MỞ RỘNG ĐIỂM GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Ngày 10/4//2017, Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC) chính thức khai trương điểm giới thiệu dịch vụ tại siêu thị Lotte Mart Đống Đa, tọa lạc tại địa chỉ: Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội nhằm mở rộng phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp và vay mua xe ô tô tại địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận.

Vay tiêu dùng tín chấp Hà Nội Mirae Asset

Tòa nhà Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset – Lotte Mart Đống Đa

Khai trương điểm giao dịch mới tại Hà Nội nằm trong chiến lược phát triển của MAFC ra các tỉnh phía bắc nhằm mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp và vay mua xe ô tô trả góp tại Hà Nội và khu vực lân cận. Cùng với sự phát triển các hoạt động kinh doanh tại địa phương, MAFC mong muốn tạo thêm cơ hội tiếp cận nguồn tài chính hiệu quả và an toàn cho người dân địa phương. Với thủ tục vay tiêu dùng đơn giản, phê duyệt nhanh chóng và không cần thế chấp tài sản, MAFC mang đến các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp với nhiều lợi ích dành cho khách hàng.

Vay tiêu dùng tín chấp Hà Nội Mirae Asset 3

Mirae Asset – Nguồn tài chính hỗ trợ cuộc sống

Ngoài ra, sản phẩm vay mua xe ô tô trả góp của MAFC cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Hiện tại, giá xe ô tô ở Việt Nam vẫn còn khá cao so với thu nhập bình quân nên việc sở hữu một chiếc xế hộp vẫn là một giấc mơ với nhiều người. Với sản phẩm vay mua xe ô tô trả góp áp dụng cho xe mới và xe đã qua sử dụng sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe 4 bánh.

Vay tiêu dùng tín chấp Hà Nội Mirae Asset 5

Vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset, đơn giản – hiệu quả

MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, các Văn phòng đại diện và Điểm giới thiệu dịch vụ tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh và Hà Nội.

Vay tiêu dùng tín chấp Hà Nội Mirae Asset 2

Điểm giới thiệu dịch vụ tại Hà Nội của Mirae Asset tọa lạc tại tần 4 TTTM Lotte Mart Đống Đa

Để được cung cấp thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ hotline (028) 7300-7777 hỗ trợ 24/7 của công ty hoặc truy cập website chính thức của công ty. Sự yên tâm và hài lòng của khách hàng chính là nhiệm vụ, đồng thời là phần thưởng quý giá cho những cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam.

Vay tiêu dùng tín chấp Hà Nội Mirae Asset 4

Vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset – Thủ tục đơn giản, tư vấn tận nơi


Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Now online: 0 Today: 1611 Overall visits: 811121