Vừa qua, 8/5/2018 điểm giới thiệu dịch vụ Quảng Nam của công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) (MAFC) đã chính thức đi vào hoạt động, mở ra thêm một địa điểm mới để người dân địa phương nơi đây được tiếp cận với sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp và dịch vụ đa dạng của công ty.

Điểm giới thiệu dịch vụ Quảng Nam vay tiêu dùng tín chấp vay mua hàng trả góp Mirae Asset 22

Ngày nay, khách hàng tại Quảng Nam sẽ có thêm một sự lựa chọn trong quyết định tìm kiếm nguồn vốn vay an toàn và hiệu quả

Tọa lạc tại lầu 2, tòa nhà Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Viễn Thông Quốc Thắng, 469 đường Hùng Vương, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, một địa điểm mua sắm sầm uất trong địa bàn thành phố, MAFC đang mở rộng mạng lưới hoạt động tại khu vực miền trung nhiều tiềm năng.

Sau thành phố Đà Nẵng, văn phòng mới tại Quảng Nam sẽ giúp MAFC đến gần hơn với khách hàng hơn nhằm đem lại dịch vụ tài chính tiêu dùng hiệu quả và minh bạch theo chuẩn mực văn hóa kinh doanh quốc tế.

Điểm giới thiệu dịch vụ Quảng Nam vay tiêu dùng tín chấp vay mua hàng trả góp Mirae Asset 3

Đội ngũ nhân viên MAFC chuyên nghiệp, năng động sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những dịch vụ tài chính tốt nhất

Điểm giới thiệu dịch vụ Quảng Nam là cơ hội để Mirae Asset tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Quảng Nam là một trong những tỉnh kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung, bên cạnh thành phố Đà Nẵng phát triển năng động, Quảng Nam ngày nay đang có những thay đổi đáng kể trong kinh tế và xã hội, chất lượng cuộc sống người dân được cải thiện hơn cũng góp phần biến Quảng Nam trở thành một thị trường nhiều tiềm năng.

Trong những năm vừa qua, công ty tài chính Mirae Asset đã và đang từng bước lấy được niềm tin của khách hàng bằng những sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp, vay mua xe ô tô đa dạng và nhiều điểu khoản ưu đãi. Ngày nay, chỉ cần những thủ tục đơn giản, khi gặp khó khăn về tài chính, khách hàng đã có thể tìm đến Mirae Asset như một người bạn đồng hành để chuẩn bị cho mình một khoản tiền để chi trả cho những khoản chi tiêu cấp thiết.

Đồng hành với người dân Quảng Nam, công ty tài chính Mirae Asset cam kết gắn bó lâu dài và mang đến những dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Với tiêu chí an toàn, tiện lợi, thủ tục dơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và không thế chấp tài sản, MAFC tự tin mang đến các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp với nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho khách hàng.


MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, và có các Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bà Rịa.

Hãy Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau, hân hạnh được phục vụ Quý khách:

 

vay theo hợp đồng tín chấp vay tiêu dùng tín chấp vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset 2

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 5212 Tổng truy cập: 685793