Tháng 11/2018 vừa qua, Mirae Asset khai trương liên tiếp 2 điểm giới thiệu dịch vụ mới tại  tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An. Cùng với Huế, Mirae Asset đã có 3 văn phòng ở khu vực Bắc Trung Bộ, tạo điều kiện để khách hàng khu vực này có thể tiếp cận với các sản phẩm vay vốn tiện lợi, an toàn.

Tại Thanh Hóa, văn phòng Mirae Asset tọa lạc ở Tầng 7 (Lầu 6), Tòa nhà Viettel, Đại Lộ Lê Lợi, TP. Thanh Hóa, một địa điểm mua sắm sầm uất trong địa bàn thành phố.

Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset tại Thanh Hóa

Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset tại Thanh Hóa

Tại Nghệ An, văn phòng tư vấn vay của Mirae Asset ở Tầng 5 (Lầu 4), Hương Giang Plaza,  41 Đường Trần Phú, TP. Vinh

Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset tại Nghệ An

Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset tại Nghệ An

Không chỉ mở rộng hệ thống văn phòng, Mirae còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển đa dạng các sản phẩm vay : vay tiêu dùng tín chấpvay mua hàng trả gópvay mua xe ô tô, vay mua xe máy,… và tổ chức nhiều chương trình ưu đãi.

Ngày nay, với những thủ tục đơn giản, khi gặp khó khăn về tài chính, khách hàng đã có thể tìm đến Mirae Asset như một người bạn đồng hành để chuẩn bị cho mình một khoản tiền chi trả cho các mục đích tiêu dùng khác nhau.


MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp, vay mua hàng trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, và có các Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp cả nước.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 3932 Tổng truy cập: 1602911