Chuẩn bị cho những tháng cuối năm sôi động của thị trường, công ty tài chính Mirae Asset đã chính thức khai trương hàng loạt các điểm giới thiệu dịch vụ tại các tỉnh/thành phố trọng điểm như Huế, Nha Trang, Đồng Tháp, Cà Mau, Kiên Giang, Bình Phước.

Cũng trong tháng này, chi nhánh Bình Dương bắt đầu chuyển đến địa điểm phục vụ mới, khang trang và thuận lợi hơn để khách hàng dễ dàng đến đây giao dịch. Đây là những dấu hiệu đáng mừng nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường, nhằm đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng của Mirae Asset.

Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset tại Kiên Giang

Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset tại Kiên Giang

Năm 2018 đã chứng kiến sự phát triển không ngừng của cả công ty, bên cạnh việc đa dạng hóa các sản phẩm trên thị trường, việc xuất hiện thêm nhiều điểm giới thiệu dịch tại địa phương đã giúp Mirae Asset có thêm nhiều ưu thế trong việc phục vụ và tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách toàn diện hơn.

Tại Mirae Asset, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiêp và minh bạch với đa dạng các gói sản phẩm và nhiều ưu đãi.

Trong năm vừa qua, tiếp bước danh hiệu Công ty tài chính phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2017, công ty tài chính Mirae Asset đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình bằng những hình thức vay đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng cho nhu cầu vay tiền mặt.

Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset tại Nha Trang

Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset tại Nha Trang

Đồng thời, sản phẩm vay mua hàng trả góp, vay mua ô tô cũng đang dần chiếm tỉ trọng lớn.  Với thủ tục đơn giản, không thu phí dịch vụ, Mirae Asset là một trong những công ty tài chính uy tín trong nước góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng được tiếp cận nguồn tiền vay hiệu quả và an toàn, giảm tình trạng quỹ tín dụng đen nhiều bất cập

  • Điểm giới thiệu dịch vụ Bình Phước: TTĐM Nguyễn Kim, 254 Quốc lộ 14, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài.
  • Điểm giới thiệu dịch vụ Đồng Tháp: Cửa hàng xe máy Thập Nhất Phong, số 249, quốc lộ 30, Phường Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh.
  • Điểm giới thiệu dịch vụ Cà Mau: Lầu 2, TTĐM Nguyễn Kim, số 01-02 Đường Hùng Vương, P.7, TP. Cà Mau.
  • Điểm giới thiệu dịch vụ Kiên Giang: Lầu 1, TTĐM Nguyễn Kim, số 575A Đường Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá.
  • Điểm giới thiệu dịch vụ Huế: Lầu 4, TTĐM Điện Máy Xanh, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế (góc đường Lê Lợi và Hà Nội, Ngay dốc cầu Phú Xuân)
  • Điểm giới thiệu dịch vụ Nha Trang: Tầng 10- Tòa nhà công ty Điện Lực Khánh Hòa, 11 Lý Thánh Tôn, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang (ngay Bùng Binh đường Lý Thánh Tôn, Hai Tháng Tư & Yersin).
  • Chi nhánh Bình Dương MỚI: Tầng 11, Khu phức hợp mua sắm Becamex, Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một.

MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp, vay mua hàng trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, và có các Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp cả nước.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 3607 Tổng truy cập: 1602586