Vào ngày 22/10/2019, Mirae Asset Finance Vietnam đã tổ chức lễ Ký kết hợp tác toàn diện với FPT Shop, mang đến cho khách hàng dịch vụ trả góp với sự cải tiến được đánh giá là ‘thay đổi thị trường trả góp hiện nay” với 2 ưu điểm nổi trội, gồm: không cần nhân viên tài chính thực hiện hợp đồng trả góp và rút ngắn đáng kể thời gian thẩm định, hoàn thiện hồ sơ.

mirae asset - fptshop

Ông Lee Yun Hyoung – Tổng Giám Đốc Mirae Asset Finance Vietnam và bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc FPT Shop đã chính thức đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai công ty trước sự chứng kiến của các phóng viên và khách mời. Đây là sự kiện quan trọng đối với hai bên trong việc triển khai những chương trình trả góp đặc biệt đi kèm nhiều ưu đãi thiết thực dành cho khách hàng. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều phóng viên đến từ hơn 25 đầu báo lớn nhỏ tại Việt Nam.

mirae asset - fptshop

Đại diện 2 công ty nâng ly chúc mừng hợp tác tốt đẹp

Việc hợp tác giữa Mirae Asset Finance Vietnam và FPT Shop đã mang đến dịch vụ trả góp với sự cải tiến được đánh giá là ‘thay đổi thị trường trả góp hiện nay’ bởi 2 điểm nổi trội, gồm: không cần nhân viên tài chính thực hiện hợp đồng trả góp và rút ngắn đáng kể thời gian thẩm định, hoàn thiện hồ sơ. Điều này đã góp phần thay đổi thị trường trả góp vốn dĩ luôn phụ thuộc vào sự có mặt của nhân viên từ công ty tài chính. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn tất quy trình trả góp nhanh chóng hơn, sở hữu được những thiết bị công nghệ giá trị cao với nhiều tiện ích hơn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Cụ thể, toàn bộ quy trình mua trả góp sẽ được thực hiện trên hệ thống của FPT Shop với chỉ từ 15 phút. Trong 05 phút đầu tiên, nhân viên FPT Shop nhập dữ liệu khách hàng, trong đó phần CMND đã áp dụng công nghệ AI tự động chuyển hình ảnh thành dữ liệu chữ. Trong 05 phút tiếp theo, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ. Trong 05 phút cuối cùng, khách hàng sẽ ký các chứng từ để hoàn tất quy trình sau khi hồ sơ được duyệt.

Trong giai đoạn đầu của quá trình hợp tác, Mirae Asset Finance Vietnam cùng FPT Shop triển khai gói trả góp 0% trong kỳ hạn 6 tháng hoặc dài hơn lên đến 12 tháng cho các sản phẩm điện thoại Samsung. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận thêm những ưu đãi như: nâng cao tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công, được tài trợ 100% chi phí thu hộ trả góp hàng tháng và nhận thêm phiếu mua hàng trị giá 20.000 đồng để mua phụ kiện, sim số, phần mềm…. khi đến đóng tiền trả góp.

mirae asset - fptshop

Ông Ko Sung Jung – Giám Đốc Kinh Doanh của Mirae Asset Finance Vietnam

Ông Ko Sung Jung, Giám Đốc Kinh Doanh của Mirae Asset Finance Vietnam cho biết: “Với phương châm “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Mirae Asset Finance Vietnam không ngừng nỗ lực phát triển thông qua việc đưa ra nhiều lựa chọn gói vay sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chính vì vậy, việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác tin cậy là một trong những chiến lược công ty lựa chọn nhằm đa dạng hóa sản phẩm, tạo điều kiện thuận tiện tối đa cho khách hàng. Trong hợp tác với FPT Shop, với các gói hỗ trợ khoản vay đa dạng, mức lãi suất cạnh tranh cùng thủ tục đơn giản, Mirae Asset Finance Vietnam hoàn toàn tự tin để trở thành lựa chọn cho các khách hàng. Ở giai đoạn đầu của hợp tác, chúng tôi đưa ra gói hỗ trợ khoản vay cho những khách hàng có nhu cầu mua điện thoại Samsung tại FPT Shop. Ở giai đoạn tiếp theo, gói sản phẩm này sẽ được áp dụng cho các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau tại FPT Shop. Chúng tôi tin rằng, những nỗ lực này của Mirae Asset Finance Vietnam sẽ góp phần không nhỏ trong việc đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen, đem lại một môi trường tín dụng minh bạch cho người tiêu dùng”.

Ngoài ra, trong tháng 11/2019, Mirae Asset Finance Vietnam sẽ ra mắt ứng dụng vay tiêu dùng thông minh với tên gọi My Finance. Ứng dụng này được phát triển trên nền tảng số hóa nhằm rút ngắn thời gian đăng ký vay, đơn giản hóa quy trình vay, giúp quản lý khoản vay dễ dàng hơn, mang đến giải pháp tài chính tất cả trong một, mọi lúc mọi nơi cho người dùng.

Ứng dụng đem tới cho khách hàng những lợi ích nổi bật gồm:

  • Đăng ký vay nhanh mọi lúc mọi nơi.
  • Cập nhận trạng thái hồ sơ vay 24/7.
  • Tra cứu thông tin gói vay nhanh chóng.
  • Dễ dàng quản lý khoản vay.
  • Thông báo nhắc nhở khi tới lịch thanh toán.
  • Định vị địa điểm giải ngân, thanh toán gần nhất.
  • Nhận thông tin khuyến mãi nhanh chóng, kịp thời.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Ký kết hợp tác giữa Mirae Asset Finance Vietnam và FPT Shop:

mirae asset - fptshop
Rất đông phóng viên đến theo dõi buổi ký kết hợp tác giữa Mirae Asset Finance Vietnam và FPT Shop

mirae asset - fptshop
Đại diện hai công ty tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác

mirae asset - fptshop
Ông Lee Yun Hyoung – Tổng Giám Đốc Mirae Asset Finance Vietnam và bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc FPT Shop

mirae asset - fptshop
Một phóng viên của báo Zing News đặt câu hỏi cho đại diện hai công ty

mirae asset - fptshop
Bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc FPT Shop trả lời câu hỏi từ phóng viên

mirae asset - fptshop
Rất nhiều phóng viên đã có câu hỏi cho sự kiện hợp tác lần này giữa Mirae Asset Finance Vietnam và FPT Shop

mirae asset - fptshop
Các đại diện từ Mirae Asset Finance Vietnam

mirae asset - fptshop
Đại diện Mirae Asset Finance Vietnam chụp cùng các đại diện FPT Shop

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Now online: 0 Today: 3538 Overall visits: 2985940

fb-messsenger