Layout Image
Trang chủ | Tin tức | MIRAE ASSET FINANCE Việt Nam nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019”

MIRAE ASSET FINANCE Việt Nam nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019”

Global Brands Magazine – tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) vừa trao tặng giải thưởng Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Việt Nam Năm 2019 cho Mirae Asset Finance Việt Nam vào tháng 01/2020. Giải thưởng ghi nhận sự sáng tạo đột phá của Mirae Asset Finance Việt Nam trong thời gian qua, cũng như những nỗ lực nhằm mang đến các giải pháp tài chính đa dạng, linh hoạt, toàn diện cho người tiêu dùng.

Sau 02 năm liên tiếp vinh dự được công nhận là Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017-2018, giải thưởng năm nay đã góp phần đánh dấu rõ nét hơn về bước chuyển mình mạnh mẽ của Mirae Asset Finance Việt Nam tại thị trường tài chính tiêu dùng vốn nhiều cạnh tranh và liên tục đổi mới.

Trong năm vừa qua, Mirae Asset Finance Việt Nam đã đẩy mạnh triển khai các giải pháp công nghệ số để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, như:

  • Hợp tác cùng FPT Shop đưa công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) vào quy trình mua sắm trả góp, giúp rút ngắn quy trình xét duyệt xuống chỉ còn 15 phút và không cần sự có mặt của nhân viên Mirae Asset Finance Việt Nam tại các điểm giao dịch của FPT Shop. Mang đến cho khách hàng hỗ trợ tài chính nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Ra mắt ứng dụng vay tiền thông minh My Finance trên smartphone, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội như: đăng ký vay nhanh hơn, cập nhật trạng thái duyệt vay mọi lúc, quản lý khoản vay và lịch thanh toán dễ dàng ngay trên ứng dụng, thanh toán trực tuyến…

 Khép lại năm 2019 với giải thưởng Công ty Tài chính Tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam, Mirae Asset Finance Việt Nam tự tin sẽ ngày một vươn mình, tạo ra nhiều đột phá trong tương lai cũng như mang đến các sản phẩm toàn diện với trải nghiệm tối ưu hơn cho khách hàng.

Hãy Gọi
Hãy Gọi: *1234 - (028) 7300 7777

© 2020 Bản quyền thuộc về Mirae Asset Finance Company (Vietnam).
91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM