Mirae Asset là công ty đầu tư quốc tế được thành lập tại Châu Á và đang có mặt tại 14 quốc gia. Năm 2008, Mirae Asset có mặt tại Việt Nam với tên gọi công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam, khởi đầu hoạt động cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất và góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam. Mirae Asset tự hào là công ty tài chính có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất 2017 – 2018 do Finance Review, Global Brands Magazine đánh giá trao giải. Hiện tại với hơn 32 văn phòng đại diện, phủ hơn 40 tỉnh thành và hơn 1,000 đối tác, các sản phẩm tài chính của Mirae Asset đa dạng phục vụ tất cả các nhu cầu tiền mặt, mua sắm trả góp của hàng triêu khách hàng trên toàn quốc.

Toàn bộ quy trình trả góp sẽ được thực hiện trên hệ thống của FPT Shop chỉ 15 phút

Từ ngày 1/8/2019, Công ty tài chính Mirae Asset phối hợp cùng FPT Shop triển khai dịch vụ trả góp với những ưu đãi và cải tiến được đánh giá là “thay đổi thị trường trả góp” hiện nay: không cần nhân viên tài chính thực hiện hợp đồng trả góp và rút ngắn tối đa thời gian thẩm định hồ sơ. Trong đó:

 • 5 phút đầu tiên: nhân viên FPT Shop nhập dữ liệu khách hàng, trong đấy phần CMND đã áp dụng công nghệ AI tự động chuyển hình ảnh thành dữ liệu chữ.
 • 5 phút tiếp theo: hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ.
 • 5 phút cuối cùng: hoàn tất hồ sơ, ký các chứng từ sau khi hồ sơ được duyệt.

 

Qui trình xét duyệt hồ sơ vay trả góp chỉ 15 phút với Mirae AssetMirae Asset kết hợp cùng FPT Shop hỗ trợ qui trình trả góp chỉ 15 phút

Những ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ trả góp tại FPT Shop:

Đối tác FPT Shop vốn dĩ được biết đến là hệ thống bán lẻ, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng như điện thoại, laptop, máy tính bảng… đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế việc việc hợp tác giữa Mirae Asset và FPT Shop, giúp FPT Shop trở thành chuỗi bán lẻ đầu tiên có thể tự hoàn thiện một bộ hồ sơ trả góp cho khách hàng mà không cần nhân viên của nhà trả góp tham gia vào. Việc này làm thay đổi thị trường trả góp vốn dĩ luôn phải phụ thuộc vào sự có mặt của nhân viên. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn tất quy trình trả góp nhanh chóng hơn, sở hữu được những thiết bị công nghệ giá trị cao với nhiều tiện ích hơn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Chọn mua sản phẩm FPT Shop, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi như giảm giá, tặng quà và đặc biệt là hỗ trợ 100% lãi suất khi trả góp. Khách hàng có thể đến trực tiếp hơn 540 cửa hàng trên toàn quốc của FPT để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm.

Bên cạnh đó, FPT Shop còn triển khai những ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ trả góp mà không phải nơi nào cũng có như:

 • Không chỉ dùng lại ở việc duyệt hồ sơ nhanh trong 15 phút, FPT Shop còn rút ngắn thời gian tối đa để có thể hoàn tất toàn bộ quy trình trả góp nhanh trong 15 phút.
 • Tỉ lệ duyệt cao.
 • Tài trợ 100% lãi suất kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng cho tất cả sản phẩm của thương hiệu Samsung.
 • Tài trợ 100% chi phí thu hộ trả góp hàng tháng.
 • Tặng thêm từ 20.000 đồng mỗi tháng để mua phụ kiện, sim số, phần mềm…. khi đến đóng tiền trả góp.

 

Những ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ trả góp tại FPT ShopNhững ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ mua sắm trả góp tại FPT Shop

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, vay mua hàng trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và mức lãi suất cạnh tranh của Mirae Asset . Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở chính: Lầu 1, tòa nhà Sài Gòn Royal – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
 • Văn phòng Mirae Asset Finance Company Vietnam tại các tỉnh thành trên cả nước.
 • Tổng đài Chăm sóc khách hàng: *1234 hoặc (028) 7300-7777.
 • Thời gian làm việc : Thứ 2 – thứ 6 (8:00 – 20:00), Thứ 7 (8:00 – 17:30)
 • Tổng đài hỗ trợ đối tác: (028) 7105-6777. Thời gian làm việc : Thứ 2 – CN (8:00 – 22:00)

 
Xem thêm các tin tức khác tại đây

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Now online: 0 Today: 3871 Overall visits: 2986273

fb-messsenger