Mirae Asset – 2 năm liền được vinh danh “Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam”

Vừa qua, công ty tài chính Mirae Asset đã đón nhận được danh hiệu “Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) – tạp chí quốc tế có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng.

Giải thưởng được bình chọn dựa trên cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội của các yếu tố sáng kiến, chất lượng, hoạt động thương hiệu, áp dụng công nghệ, quản trị rủi ro, dịch vụ khách hàng và kết quả kinh doanh tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Mirae Asset vinh dự nhận được bình chọn trong danh sách các thương hiệu có thành tích nổi bật trong lĩnh vực tài chính trên toàn thế giới. Giải thưởng do tạp chí uy tín chuyên cung cấp thông tin về nghiên cứu thị trường, khảo sát và phân tích chiến lược truyền thông của tất cả các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên thế giới.

Mirae Asset đã trải qua nhiều sự đổi mới từ năm 2011 đến nay, để chuyển mình từ một công ty tài chính nhỏ, chuyên cung cấp các gói vay tiêu dùng cho các công ty đối tác thành một tổ chức tài chính với quy mô rộng khắp Việt Nam. Sự đa dạng trong các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho tới mạng lưới các kênh bán hàng đa dạng đã giúp Mirae Asset chiếm được vị trí quan trọng trong thị trường Việt Nam với hơn 1 triệu lượt khách hàng phục vụ trên 28 tỉnh thành.

Kết quả này đến từ những nỗ lực trong ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Mirae Asset trong suốt những năm vừa qua. Kiên định với chiến lược “Client first” (tạm dịch: Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu), Mirae Asset đã và đang cung cấp những sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng: vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp, vay mua ô tô,… phù hợp với từng đối tượng người Việt, góp phần làm hạn chế tình trạng tín dụng đen, góp phần ổn định cuộc sống, để ai cũng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả và minh bạch hơn.

Đăng ký vay online tại đây hoặc đăng ký vay qua tin nhắn với nội dung VAY gửi tới 8283.

Chi tiết liên hệ hotline 24/7 – *1234