Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) mở rộng mạng lưới hoạt động tại TPHCM bằng việc mở thêm điểm giới thiệu dịch vụ tại quận Tân Phú

Ngày 13/11/2017, Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC) chính thức khai trương điểm giới thiệu dịch vụ tại quận Tân Phú, TPHCM, tọa lạc tại Tầng trệt, cửa hàng số 35, TTTM Big C Pandora – 1/1 Trường Chinh, Quận Tân Phú, TPHCM.

TTTM Big C Pandora Trường Chinh, nơi mua sắm, giao dịch hàng đầu quận Tân Phú

Lối vào văn phòng Mirae Asset từ mặt tiền đường đường Trường Chinh, rất thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch.

Văn phòng tại TTTM Big C Pandora thực hiện chức năng điểm giới thiệu dịch vụ, giới thiệu sản phẩm, tiếp nhận yêu cầu và giao dịch với khách hàng. Văn phòng này kỳ vọng mở ra thêm một cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay hợp pháp an toàn cho khách hàng khu vực phía Tây Bắc thành phố như các quận Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Củ Chi, Gò Vấp, Quận 12, Hóc Môn.

Việc mở rộng thêm mạng lưới giao dịch nằm trong chiến lược của công ty nhằm đem đến sự thuận tiện trong giao dịch, mở rộng thêm cơ hội tiếp xúc với khách hàng, đem sản phẩm đến cho nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước. TPHCM luôn là thị trường tiềm năng cho các ngân hàng và công ty tài chính mở rộng mạng lưới hoạt động, gia tăng các hoạt động cho vay tiêu dùng tín chấp. Mirae Asset mở rộng sự hiện diện tại thành phố này như một minh chứng cho sự phát triển năng động của chính công ty, cũng như thực hiện lời hứa của mình đó là cung cấp các giải pháp tài chính giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Mirae Asset đã và đang nỗ lực hết mình để đem tới cho Quý khách hàng của mình sự tiện lợi, đơn giản từ các gói vay tiêu dùng cá nhân để ai cũng có thể tiếp cận nguồn vốn một cách hiệu quả và hợp pháp.

Văn phòng mới khai trương và đi vào hoạt động ngày 13/11/2017

MAFC với sản phẩm chủ lực vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục đơn giản, thêm một cơ hội tiếp cận nguồn tài chính hiệu quả.

MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, và có các Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bà Rịa.

Hãy Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau, hân hạnh được phục vụ Quý khách:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 1600 Tổng truy cập: 811110