Ngày 14/03/2018, điểm giới thiệu dịch vụ Cần Thơ của Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC) tại thành phố Cần  Thơ đã chính thức đi vào hoạt động.

Điểm giới thiệu dịch vụ Cần Thơ, vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp

Tới dự buổi khai trương điểm giới thiệu dịch vu Cần Thơ có sự hiện diện của các cấp quản lý của MAFC

Việc mở rộng điểm giới thiệu dịch vụ Cần Thơ tại địa chỉ: Lầu 2, Trung tâm điện máy Nguyễn Kim, 02 Đường 30/4, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều là bước phát triển quan trọng trong chiến lược của MAFC đẩy mạnh tại thị trường các tỉnh miền Tây Nam Bộ trong thời gian sắp tới.

Điểm giới thiệu dịch vụ Cần Thơ của Mirae Asset

Là thành phố lớn trực thuộc Trung Ương, một trong những đô thị hiện đại phát triển bậc nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ còn là đầu mối giao thông, kinh tế quan trọng trong khu vực. Sự phát triển của Cần Thơ cũng kéo theo nhu cầu về mua sắm, tiêu dùng cũng ngày càng cao.

Với những tiềm năng hấp dẫn đó,  MAFC hứa hẹn là một trong những công ty tài chính hàng đầu  cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp hiệu quả đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp và cho vay mua xe ô tô trả góp.

Điểm giới thiệu dịch vụ Cần Thơ, vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp 2

Điểm giới thiệu dịch vụ nằm trong trung tâm mua sắm sầm uất Nguyễn Kim

Đồng hành cùng sự phát triển của địa phương, Mirae Asset góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho người dân địa phương, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình thấp được tiếp cận với nguồn vốn dễ dàng và hiệu quả.

Với tiêu chí an toàn, tiện lợi, thủ tục dơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và không thế chấp tài sản, MAFC tự tin mang đến các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp với nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho khách hàng.

Điểm giới thiệu dịch vụ Cần Thơ, vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp 3

Khách hàng đăng ký vay tiêu dùng tại điểm giới thiệu dịch vụ Cần Thơ trong ngày khai trương

Đây là cơ hội để MAFC được mang đến cho khách hàng nguồn tài chính hiệu quả


MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, và có các Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ tại các tỉnh thành trên cả nước.

Hãy Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau, hân hạnh được phục vụ Quý khách:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 3319 Tổng truy cập: 564883