Lãi suất vay qua thẻ tín dụng thấp, chỉ từ 3.75% tại Mirae Asset Finance Việt Nam

Vay qua thẻ tín dụng là hình thức vay tiện lợi dành cho chủ thẻ tín dụng để đăng ký vay mà không cần tài sản đảm bảo. Tại Mirae Asset Finance, lãi suất vay qua thẻ tín dụng chỉ từ 3.75%/ tháng, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng.

Lãi suất vay qua thẻ tín dụng - Hình 1
Vay qua thẻ tín dụng tại Mirae Asset Finance dễ dàng với lãi suất thấp

1. Lãi suất vay qua thẻ tín dụng chỉ từ 3.75%

Lãi suất là yếu tố hàng đầu mà khách hàng thường quan tâm khi thực hiện các gói vay. Với hình thức vay qua thẻ tín dụng lãi suất áp dụng rất ưu đãi chỉ từ 3.75%/ tháng. Do đó, nếu sở hữu thẻ tín dụng tại ít nhất một ngân hàng bất kỳ thì đăng ký vay qua thẻ tín dụng là lựa chọn tối ưu.

Và mặc dù lãi suất vay là yếu tố quan trọng, song theo lời khuyên của các chuyên gia tài chính, khách hàng không nên tốn quá nhiều thời gian để so sánh, tìm bên lãi suất thấp. Bởi thực chất mức lãi suất của các đơn vị tài chính là gần như nhau. Khách hàng nên chú trọng và cân nhắc để lựa chọn những đơn vị uy tín, minh bạch.

2. Cách tính lãi khoản vay

Mirae Asset Finance Việt Nam xây dựng công cụ tính lãi khoản vay dễ dàng để nâng cao trải nghiệm khách hàng trên website hoặc app My Finance. Người vay nhanh chóng ước tính được số tiền cần trả hàng tháng và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Người vay chỉ cần thực hiện một vài những thao tác đơn giản lựa chọn vay qua thẻ tín dụng, nhập số tiền và hạn mức vay mong muốn, công cụ sẽ giúp trả về kết quả gần nhất.

Ví dụ, khách hàng truy cập vào link: Vay tiền mặt theo sao kê thẻ tín dụng

Và chọn gói vay, thời hạn vay công cụ sẽ giúp đưa ra một đáp án gần nhất về số tiền mà người vay phải trả.

Lãi suất vay qua thẻ tín dụng - Hình 2
Cách sử dụng rất đơn giản

3. Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, duyệt vay và giải ngân từ 2-3 ngày

Với bất kỳ hình thức vay tín chấp nào tại Mirae Asset Finance Việt Nam thì điều kiện và thủ tục vay cũng đơn giản. Và vay theo thẻ tín dụng cũng vậy. Đó cũng chính là những nỗ lực mà Mirae Asset Finance Việt Nam mong muốn mở ra cơ hội cho tối đa người tiêu dùng có thể tiếp cận khoản vay an toàn, minh bạch.

Để vay tiền mặt qua thẻ tín dụng khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ khoảng 20 -60 tuổi
 • Cư trú tại tỉnh, thành phố có trụ sở văn phòng của Mirae Asset Finance Việt Nam.
 • Có sổ hộ khẩu tại tỉnh/ thành phố bất kỳ trên cả nước
 • Sở hữu thẻ tín dụng cá nhân vẫn còn đang hoạt động, hạn mức tối thiểu 20 triệu
 • Và một số những điều kiện khác, theo quy định về sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset Finance trong từng thời kỳ.

Hồ sơ chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Việt Nam.
 • Hình chụp mặt trước của thẻ tín dụng
 • Sao kê của thẻ tín dụng trong 01 tháng gần nhất (chấp nhận sao kê điện tử).
Lãi suất vay qua thẻ tín dụng - Hình 3
Duyệt vay và giải ngân nhanh từ 2-3 ngày bằng thẻ tín dụng tại Mirae Asset Finance Việt Nam với điều kiện, hồ sơ đơn giản

4. Mirae Asset Finance Việt Nam – địa chỉ cho vay uy tín, minh bạch

Mirae Asset Finance Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và hơn 20 năm phát triển trên toàn thế giới là địa chỉ vay tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Tổ chức tài chính uy tín: Mirae Asset Finance Việt Nam là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset (Hàn Quốc). Công ty 100% vốn nước ngoài có bề dày phát triển lâu năm, vững vàng trên thị trường. Đồng thời, Mirae Asset Finance Việt Nam còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá là minh chứng rõ ràng cho sự uy tín của một thương hiệu lớn.
Lãi suất vay qua thẻ tín dụng - Hình 4
Mirae Asset Finance Việt Nam vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá 
 • Không thu phí xử lý hồ sơ
 • Đang vay vẫn được hỗ trợ vay thêm lên đến 50 triệu đồng
 • Hạn mức vay lên đến 100 triệu
 • Đăng ký vay trực tuyến đơn giản trên website, app My Finance chỉ với 3 phút thực hiện.
 • Địa chỉ cụ thể, rõ ràng: Mirae Asset Finance Việt Nam là công ty tài chính được cấp phép bởi ngân hàng nhà nước. Mirae Asset Finance Việt nam có địa chỉ cụ thể, rõ ràng và khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ liên hệ gần nhất trên website: https://mafc.com.vn/lien-he.html.

Với lãi suất vay qua thẻ tín dụng chỉ từ 3.75%/tháng, Mirae Asset Finance Việt Nam hỗ trợ khách hàng nhanh chóng để nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.