Ngày 25/06/2018, điểm giới thiệu dịch vụ chi nhánh Vĩnh Long thuộc công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đã chính thức đi vào hoạt động, mở ra một bước tiến mới của công ty tại Việt Nam. Tọa lạc tại Tầng 2, cửa hàng gia dụng Khai Trí, số 12A Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, Tỉnh Vĩnh Long, đây là điểm giới thiệu thứ 4 của Mirae Asset tại khu vực Miền Tây. Cùng với các điểm giới thiệu dịch vụ tại Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, điểm giới thiệu dịch vụ của Mirae Asset tại Vĩnh Long tạo thành một mạng lưới văn phòng rộng khắp, tạo dựng cơ sở phục vụ khách hàng tốt hơn và củng cố thêm cho sự phát triển của công ty tài chính của Mirae Asset trong những năm gần sắp tới.

Trung tâm điện máy Khai Trí là một địa điểm mua sắm sầm uất tại Vĩnh Long

Trung tâm điện máy Khai Trí là một địa điểm mua sắm sầm uất tại Vĩnh Long

Vĩnh Long hiện đang là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong khu vực, mà chủ lực là ngành hàng nông sản. Mặc dù, trong quá trình phát triển, Vĩnh Long gặp nhiều trở ngại từ điều kiện tự nhiên, nhưng giá trị kinh tế trong từng ngành có những bước tiến khá lạc quan. Dân số trẻ, mật độ cao, đã biến Vĩnh Long thành một trong những thị trường tiềm năng.

Việc mở điểm giới thiệu dịch vụ tại Vĩnh Long còn tạo điều kiện mở ra địa bàn phục vụ trong chính sách sản phẩm của MAFC. Kể từ bây giờ, những khách hàng cư trú và làm việc tại Vĩnh Long sẽ có thêm cơ hội được tiếp cận với nguồn vốn hiệu quả và minh bạch. Công ty tài chính Mirae Asset cam kết gắn bó lâu dài và mang đến những dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Với tiêu chí an toàn, tiện lợi, thủ tục dơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và không thế chấp tài sản, MAFC tự tin mang đến các sản phẩm vay TD dùng tín chấp, vay mua hàng tín chấp trả góp với nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho khách hàng.

Với nhiều tiện ích, vay tiêu dùng tại Mirae Asset cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng

MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp, vay mua hàng trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, và có các Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp cả nước.


Hãy Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau, hân hạnh được phục vụ Quý khách:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 3176 Tổng truy cập: 1602155