Từ nay đến 30/04/2019, tất cả các khách hàng cá nhân có Ví MoMo chưa từng liên kết tài khoản ngân hàng và chưa từng nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới đều có cơ hội nhận được hoàn tiền 1%. 

Chương trình dành cho khách hàng thanh toán khoản vay tiêu dùng Mirae Asset qua ví MoMo.
Hoàn tiền khi thanh toán khoản vay Mirae Asset qua ví Momo

Bằng Ví MoMo, việc thanh toán vay tiêu dùng sẽ cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ với một lần thanh toán khách hàng sẽ được nhắc lịch thanh toán cho các tháng tiếp theo với khoản trả góp được cập nhật tự động ngay trên Ví MoMo. Ngoài ra, với mỗi giao dịch thanh toán khách hàng còn được tích điểm để nâng hạng thành viên và đổi lấy các ưu đãi đặc biệt ngày trên ứng dụng.

Khách hàng thực hiện các bước sau trong thời gian từ nay đến 30/04/2019 để nhận khuyến mãi của chương trình.

Bước 1: Tải, đăng ký Ví MoMo

Tải ứng dụng ví điện tử MoMo Chuyển nhận tiền với từ khóa “MoMo” trên 2 hệ điều hành: Android và iOS. Đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng theo hướng dẫn.

Bước 2: Nhập “HOANTIENTC1” tại mục “ƯU ĐÃI”

Bước 3: Liên kết MoMo với tài khoản internet banking của một trong các ngân hàng sau: Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB Bank, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, VRB, Bảo Việt bank hoặc thẻ nội địa Sacombank. Chi tiết hướng dẫn tại đây.

Bước 4: Nạp tiền vào MoMo từ nguồn ngân hàng vừa liên kết (tối thiểu 10.000đ, riêng Agribank tối thiểu là 50.000đ).

Sau khi nạp tiền thành công, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 1% cho các giao dịch thanh toán vay tiêu dùng tại Mirae Asset trong năm 2019 và gói thẻ quà tặng bao gồm:

– 01 thẻ quà tặng nạp tiền điện thoại trị giá 10.000đ

– 01 thẻ quà tặng mua các sản phẩm bảo hiểm trị giá 10.000đ

– 01 thẻ quà tặng mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi trị giá 20.000đ

Quy định của chương trình:

  • Áp dụng cho khách hàng lần đầu liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng. Lưu ý: bước nhập mã “HOANTIENTC1” phải trước bước liên kết;
  • Chương trình không áp dụng khi liên kết thẻ quốc tế Visa/Master/JCB với Ví MoMo;
  • Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại “Hoàn tiền 1% thanh toán vay tiêu dung” sẽ không được tham gia các chương trình khuyến mại khác dành cho “Khách Hàng Mới” của Ví MoMo (trừ chương trình “Chia sẻ bạn bè” với vai trò người đi chia sẻ). Lưu ý: Khách hàng mới là khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng;
  • Với 1 tài khoản Ví MoMo/ 1 số điện thoại/ 1 CMND chỉ được nhận duy nhất một lần khuyến mại.

Quy định về ưu đãi hoàn tiền 1%:

  • Ưu đãi hoàn tiền 1% chỉ áp dụng cho dịch vụ thanh toán vay tiêu dùng qua Ví MoMo.
  • Mỗi khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 1% duy nhất 01 lần cho giao dịch đầu tiên trong tháng;
  • Số lần hoàn tiền tối đa là 04 lần tương ứng với 01 lần/tháng;
  • Số tiền hoàn tối đa là 50,000VND/giao dịch/tháng/hợp đồng;
  • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn tất các bước tham giá chương trình, khách hàng phải thực hiện thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bất kì để được hưởng ưu đãi hoàn tiền. Nếu không thực hiện chương trình sẽ chấm dứt;
  • Khách hàng phải duy trì việc thanh toán hoá đơn vay tiêu dùng hàng tháng trên ví Momo để hưởng ưu đãi hoàn tiền cho tháng tiếp theo. Nếu việc thanh toán hoá đơn vay tiêu dùng bị gián đoạn trong bất kì tháng nào thì chương trình hoàn tiền 1% sẽ chấm dứt.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Now online: 0 Today: 3822 Overall visits: 2986224

fb-messsenger