Sign up borrowing 24/7

vay tiêu dùng tín chấp bằng tin nhắn Mirae Asset

VAY TIÊU DÙNG, MỜI BẠN ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Đăng ký vay tiêu dùng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bạn chỉ cần ở nhà, click chuột và nhận tiền. Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới, dù bạn ở đâu chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay.

Online Loan Application

Documents

PayrollEVN bill holderVehicle registrationLife insurance contractBank statement

 

Necessary information

Additional information

Loan Calculation

*Note:
The results of this calculation are for reference only and can be slightly misleading with actual calculation results at the introduction points of Mirae Asset.

 

VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP, VAY MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Vay tiêu dùng tín chấp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn không cần phải ra khỏi nhà mới có thể vay, chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột, vay tiền và nhận quà. Hoặc đơn giản hơn là bạn chỉ việc nhắn tin đăng ký vay tiêu dùng đến cho Mirae Asset, việc này chưa mất quá 3s của bạn.

Dù bạn là ai, làm gì hay theo đuổi bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc đời, thành công chỉ đến khi bạn có kế hoạch và nỗ lực cao nhất. Hãy để chúng tôi được giúp bạn thực hiện kế hoạch của bạn ngay bây giờ bằng sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset.


MỘT KHOẢN VAY, NHIỀU LỢI ÍCH 

Lãi suất vay tiêu dùng cạnh tranh, ưu đãi lãi suất 1.583%/tháng (19%/năm) dành cho nhóm khách hàng làm việc tại công ty đối tác (*)
Số tiền vay lớn, lên đến 70 triệu đồng
Thời gian vay linh hoạt, từ 6 – 36 tháng tùy theo nhu cầu
Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản
Không thu phí xử lý hồ sơ, phí bảo hiểm
Khách hàng đã vay vẫn được xem xét hỗ trợ
Thủ tục đơn giản, tư vấn tận nơi
  (*) Vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật lãi suất chính xác
Tham khảo sản phẩm “VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP” tại đây

NHẮN TIN ĐĂNG KÝ VAY

“Nhắn tin liền tay, có ngay khoản vay”

vay tiêu dùng tín chấp đơn giản bằng tin nhắn Mirae Asset

Vay tiêu dùng tín chấp, đơn giản chỉ bằng 1 tin nhắn

Với thao tác đơn giản không quá 3s, chỉ bằng 1 tin nhắn đăng ký tư vấn vay tiêu dùng với Mirae Asset, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức. Mọi thứ dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhắn tin đăng ký vay ngay.

Soạn tin VAY [Số CMND] gửi đến 8283 (2,000đ/tin nhắn)


CHIẾC XE MƠ ƯỚC TRONG TẦM TAY

Hiện tại, giá xe ô tô ở Việt Nam vẫn còn khá cao so với thu nhập bình quân nên việc sở hữu một chiếc xế hộp vẫn là một giấc mơ với nhiều người. Thế nhưng giấc mơ tưởng chừng xa xôi ấy sẽ không còn xa vời nữa, sản phẩm Cho vay mua xe ô tô trả góp của công ty tài chính Mirae Asset sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại sao phải trì hoãn ước mơ, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ngay hôm nay!

vay mua xe ô tô trả góp vay tiêu dùng Mirae Asset

Chiếc xe mơ ước trong tầm tay, sản phẩm vay mua xe ô tô trả góp với nhiều lợi ích cho khách hàng

 


Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

 

  • Trụ sở chính: Lầu 1, tòa nhà Sài Gòn Royal – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
  • Văn phòng MAFC tại các tỉnh thành trên cả nước như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bà Rịa-Vũng Tàu. Chi tiết liên hệ tại đây.
  • Hotline: (028) 7300.7777 (Làm việc từ 8:00 – 20:00, thứ 2 – thứ 6).
  • Tải Đăng ký vay tiêu dùng tại đây – Hãy đăng ký vay ngay
  • Soạn tin VAY [số CMND] gửi đến 8283
Now online: 0 Today: 413 Overall visits: 2315751

fb-messsenger