IMG_3511

Nằm trong dự án “Mái ấm công đoàn”, Mirae Asset Việt Nam đã phối hợp với công ty Hwaseung xây dựng nhà tình thương cho cán bộ, công nhân nhằm mục đích giúp đỡ một phần cho cán bộ, công nhân có được tổ ấm, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

IMG_3509

Buổi lễ trao tặng có sự góp mặt của Chủ tịch công đoàn công ty Hwaseung cùng đại diện công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset để trao tận tay những ngôi nhà mới được xây dựng khang trang cho các hộ gia đình là nhân viên công ty. Căn nhà tình thương có diện tích 45m2 kết cấu tường gạch, mái tole, nền lát gạch men. Kể từ bây giờ, họ sẽ không còn phải chen chúc trong cảnh nhà trọ đông người, chật hẹp và yên tâm bắt đầu cuộc sống mới. Phát biểu tại lễ trao tặng, chị Tươi – đại diện công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam cho biết: “Mirae Asset luôn cố gắng tạo ra những lợi ích cho khách hàng và luôn ủng hộ các công tác vì cộng động của đối tác cũng như xã hội”
Nhiều năm qua, công ty tài chính Mirae Asset Việt luôn là đơn vị quan tâm trong việc hỗ trợ chăm lo đời sống các công nhân công ty đối tác có hoàn cảnh khó khăn để giúp các hộ dân có điều kiện làm ăn, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và từng bước thoát nghèo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

IMG_3528

IMG_3508

IMG_3529

 

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

    • Văn phòng Mirae Asset tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang (Chi tiết).
    • Hotline: (08) 7300.7777 (Làm việc từ 8:00 – 20:00, thứ 2 – thứ 6).
    • Đăng ký vay qua website Mirae Asset

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Now online: 0 Today: 736 Overall visits: 3160178

fb-messsenger