CustomerServiceSilhouette1-e1375203932142 - Copy

Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Theo thông tin phản ánh của Quý khách hàng qua Đường dây nóng 08.7300.7777 của Mirae Asset trong thời gian vừa qua, có xuất hiện các Cá nhân mạo nhận là Nhân viên của Mirae Asset để tiếp cận Quý khách hàng nhận làm hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp và yêu cầu trả “Phí dịch vụ”. Nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng cũng như uy tín của Công ty, chúng tôi trân trọng thông báo:

  1. Mirae Asset KHÔNG thu bất cứ khoản “Phí dịch vụ” nào từ Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Công ty.
  2. Mirae Asset chủ trương NGHIÊM CẤM nhân viên Công ty nhận bất cứ khoản “Phí dịch vụ” dưới bất cứ hình thức nào từ Khách hàng. Công ty sẽ ngay lập tức kỷ luật các Nhân viên vi phạm với hình thức xử lý kỷ luật cao nhất khi phát hiện có liên quan.
  3. Để đảm bảo Quyền lợi của mình, Quý Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, vui lòng liên hệ trực tiếp các Văn phòng của Mirae Asset tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương để được tư vấn và phục vụ chu đáo, tận tình.
  4. Quý Khách hàng là CBNV tại các Doanh nghiệp, Tổ chức (Đơn vị) có liên kết với Mirae Asset: vui lòng liên hệ và nộp hồ sơ đến Nhân sự đầu mối hoặc Nhân viên Mirae Asset tại địa điểm và lịch trực phục vụ tận nơi theo thông báo chính thức của Mirae Asset và Đơn vị Quý Khách hàng đang làm việc (Phòng Nhân sự, Công Đoàn,…)
  5. Nhân viên Mirae Asset khi liên hệ nhận hồ sơ tận nơi, sẽ luôn mang theo Thẻ nhân viên có dấu mộc tròn của Công ty và chỉ nhận bản sao các chứng từ sau khi đối chiếu với chứng từ gốc.

Với các trường hợp Cá nhân mạo nhận là Nhân viên của Mirae Asset theo phản ánh của Quý khách hàng, hiện tại chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ Quyền lợi của Quý khách và Uy tín của Công ty. Trong trường hợp có căn cứ vi phạm pháp luật, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giải quyết theo đúng thủ tục luật định.

Chúng tôi cũng mong muốn Quý Khách hàng tiếp tục phản hồi thông tin liên quan qua Đường dây nóng 08.7300.7777 của Công ty.

Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe và Thịnh vượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Now online: 0 Today: 3913 Overall visits: 1602892