Untitled-1

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngày 16 tháng 12 năm 2015 vừa qua, Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) – Mirae Asset Finance Company Vietnam chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Văn phòng đại diện (VPĐD) Long An. Văn phòng Long An được đặt tại Khu vực 3, Thị trấn Đức Hòa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Đây là VPĐD thứ 3 được Mirae Asset Finance Company Vietnam đưa vào hoạt động sau các VPĐD tại Bình Dương và Đồng Nai.

Như vậy, Quý Khách hàng là Cán bộ nhân viên/ Người làm công hưởng lương, Hộ kinh doanh có nhu cầu được tư vấn tận tình và chi tiết về các sản phẩm vay tiêu dùng Tín chấp và Thế chấp của Mirae Asset Finance Company Vietnam tại Long An và các Tỉnh/ Thành lân cận, có thể liên hệ với VPĐD Long An để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Ông Lee Yun Hyoung, Tổng Giám đốc của Mirae Asset Finance Company Vietnam cho biết:

“Việc liên tục mở rộng mạng lưới hoạt động, mới đây nhất là Văn phòng đại diện Mirae Asset Finance Company Vietnam Long An thể hiện cam kết phục vụ khách hàng lâu dài của Mirae Asset tại Việt Nam. Trong thời gian tiếp theo, chúng tôi sẽ xin phép Ngân hàng Nhà nước để tiếp tục mở rộng hơn nữa mạng lưới hoạt động của công ty, qua đó đưa các sản phẩm vay tiêu dùng (tín chấp, thế chấp) đến rộng rãi Khách hàng có nhu cầu.

Mặt khác, chúng tôi vẫn sẽ kiên định với định hướng phục vụ phân khúc khách hàng là người làm công hưởng lương, khách hàng tự doanh, có thu nhập ở mức trung bình thấp, họ thực sự có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống nhưng rất khó khăn trong việc tiếp cận, cũng như là đáp ứng các điều kiện của hệ thống Ngân hàng, và sẽ phải trả chi phí vay rất cao nếu vay từ những đối tượng cho vay “nóng” bên ngoài thị trường. Chính sách lãi suất của công ty dành cho phân khúc khách hàng nêu trên sẽ rất cạnh tranh và hợp lý, đồng thời Mirae Asset Finance Company Vietnam cũng cam kết sẽ không thu bất cứ khoản phí dịch vụ, cũng như phí bảo hiểm nào, công ty chỉ thu các khoản phí, phạt theo quy định, được pháp luật cho phép và được công khai, minh bạch đến khách hàng trước khi nhận hồ sơ vay

Mọi ý kiến đóng góp của Khách hàng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, quy trình phục vụ…là hết sức quan trọng đối với Mirae Asset Finance Company Vietnam, do vậy chúng tôi hoan nghênh tất cả các Khách hàng đến tham quan trụ sở chính, các văn phòng đại diện của công ty để được tư vấn tận tình, chi tiết về sản phẩm, thủ tục vay vốn, cũng như trải nghiệm và đóng góp ý kiến cho Mirae Asset Finance Company Vietnam

Nhân dịp khai trương văn phòng Long An, Mirae Asset Finance Company Vietnam cũng dành 100 phần quà đặc biệt đến 100 Khách hàng đầu tiên tham quan và nộp hồ sơ vay vốn tại đây, rất mong nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp từ quý Khách hàng”.

Thông tin về Mirae Asset Finance Company Vietnam:

Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) – Mirae Asset Finance Company Vietnam là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài, trực thuộc Tập đoàn Mirae Asset. Được thành lập theo sự chấp thuận của Ngân hàng nhà nước Việt Nam và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 11/2011, với vốn điều lệ là 500 tỷ VND. Mirae Asset Finance Company Vietnam có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building, 91 Pasteur, Quận 1, TP.HCM, và các Văn phòng đại diện tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Mirae Asset Finance Company Vietnam cung cấp các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh dành cho Khách hàng là Cán bộ, nhân viên/ Người làm công hưởng lương và Khách hàng tự doanh/ Hộ kinh doanh.

Tập đoàn Mirae Asset có trụ sở chính tại Hàn Quốc (Korea), được thành lập vào 1997. Đến thời điểm hiện tại, Mirae Asset có văn phòng tại 12 Quốc gia/ Vùng lãnh thổ, trải dài khắp 5 Châu lục. Tính đến hết Q3/2015, tổng thị giá của tài sản do Mirae Asset thay mặt các nhà đầu tư quản lý (Assets under management – AUM) trên toàn cầu đạt 73 tỷ USD.

Thông tin liên hệ VPĐD Long An:

  • Địa chỉ: số 376C, Khu vực 3, Thị trấn Đức Hòa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 08.7300.7777 – Email: mafc@miraeasset.com
  • Thời gian hoạt động: thứ 2 đến thứ 6: 8g30 – 17g30; thứ 7: 8g30 – 12g30

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Now online: 0 Today: 460 Overall visits: 3159902

fb-messsenger