Điều kiện vay theo lương | Thủ tục đơn giản

Không phải người lao động nào cũng được vay tín chấp theo lương. Theo quy định, người lao động phải đáp ứng đủ một số điều kiện vay theo lương nhất định của công ty tài chính như độ tuổi, thời gian công tác/làm việc… Tìm hiểu chi tiết những điều này tại Mirae Asset Finance – đơn vị có điều kiện cho vay đơn giản nhất hiện nay, để chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, rút ngắn thời gian đăng ký.

1. Điều kiện và hồ sơ vay theo lương tại Mirae Asset Finance Việt Nam

Mirae Asset Finance là Công ty tài chính có độ phủ sóng ở hơn 50 tỉnh thành và 10 năm kinh nghiệm cho vay tín chấp tại Việt Nam. Là thành viên trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu đến từ Hàn Quốc Mirae Asset nên công ty có nhiều ưu đãi trong điều kiện và hồ sơ đăng ký dành cho khách hàng.

Điều kiện vay khá đơn giản, bao gồm:

 • công dân Việt Nam
 • Độ tuổi: 18 – 60
 • Có Hợp đồng lao động chính thức
 • Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại: Ít nhất 3 tháng (được tính cả những tháng thử việc)
 • Nơi cư trú: Tỉnh/ thành phố có văn phòng của Mirae Asset Finance Việt Nam
 • Điều kiện khác: Theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset Finance Việt Nam trong từng thời kỳ.

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, khách hàng nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ vay gồm có:

 • CMND (còn hạn 15 năm)
 • Hộ khẩu/ hộ khẩu và giấy xác nhận tạm trú (áp dụng với trường hợp địa chỉ cư trú hiện tại khác địa chỉ trên hộ khẩu)
 • Hợp đồng lao động
 • Phiếu lương/ bảng lương/ sao kê  tài khoản ngân hàng (của 3 tháng gần thời điểm vay)
 • Bảo hiểm y tế
 • Hóa đơn: Điện, internet, nước, truyền hình cáp… (chỉ cần của 1 trong 3 tháng gần thời điểm vay)

Khi hoàn tất hồ sơ, đủ điều kiện cho vay, khách hàng nộp hồ sơ tại điểm giao dịch gần nhất của chúng tôi. Hồ sơ được duyệt vay và giải ngân chỉ sau  3 – 5 ngày.

Điều kiện vay theo lương - Hình 1
Hồ sơ vay theo lương đơn giản và dễ chuẩn bị

2. Hạn mức vay theo lương lên tới 100 triệu

Trong khi nhiều công ty tài chính trên thị trường chỉ cho vay theo lương tối đa 70 triệu thì tại Mirae Asset Finance, hạn mức tối đa lên tới 100 triệu. Đây là một ưu điểm lớn ngoài ưu đãi KHÔNG thu phí xử lý hồ sơ, duyệt vay từ 3-5 ngày.

Với khoản tiền này, khách hàng có thể an tâm dùng cho các khoản chi tiêu lớn như sửa chữa nhà cửa, mua với vật dụng, thiết bị gia đình, đầu tư việc học cho con…. Đặc biệt là khi cần một nguồn tài chính lớn và gấp mà không thể vay được từ bạn bè, người thân thì vay tín chấp theo lương là giải pháp hữu hiệu nên lựa chọn.

Khách hàng không cần thế chấp tài sản, chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng hơn (bởi không cần giấy tờ thẩm định tài sản). Không cần chờ đợi đến lượt đăng ký mà có thể đăng ký trực tuyến ngay trên điện thoại di động.

Không chỉ có hạn mức vay cao mà lãi suất vay theo lương ở Mirae Asset Finance cũng rất ưu đãi, chỉ từ 1.58%/tháng, xấp xỉ 19%/năm. Đây là mức lãi suất khá cạnh tranh trên thị trường cho vay tín chấp.

Điều kiện vay theo lương - Hình 2
Hạn mức vay lớn giúp khách hàng thực hiện nhiều dự định, kế hoạch

3. Vay theo lương tại Mirae Asset Finance – Giải pháp tài chính tối ưu 

Mirae Asset Finance là công ty tài chính 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính tại nhiều quốc gia trên thế giới, Tập đoàn Mirae Asset đã mang đến nhiều sản phẩm hữu ích với mong muốn nâng cao đời sống cho người dân Việt Nam.

Đi vào hoạt động chính thức từ năm 2011, đến nay công ty đã có mặt tại hơn 50 tỉnh thành và có trên 2000 điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp giải pháp tài chính cho rất nhiều người lao động.

Điều kiện vay theo lương - Hình 3
Tập đoàn Mirae Asset có quy mô phát triển rộng khắp trên thế giới
Điều kiện vay theo lương - Hình 4
Giải thưởng được trao bởi Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review – tạp chí quốc tế trụ sở tại London (Vương quốc Anh)

Khi đăng ký vay tại công ty, khách hàng còn nhận được ưu đãi:

 • Không thu phí xử lý hồ sơ 
 • Cách tính khoản vay rõ ràng: Lãi suất và cách tính khoản vay được công khai rõ ràng trên website, ứng dụng My Finance và được tư vấn cụ thể khi khách hàng có nhu cầu vay
 • App tiện ích: App My Finance mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích như đăng ký vay mới, quản lý khoản vay, nhắc lịch thay toán khi tới hạn, cung cấp địa chỉ thanh toán gần nhất, thanh toán khoản vay trực tuyến và xem lịch sử thanh toán
 • Dễ dàng đăng ký bằng nhiều cách: Đăng ký trên ứng dụng My Finance, gọi hotline (028) 7300-7777, gửi tin nhắn VAY [CMND] gửi 8283, inbox fanpage Mirae Asset Finance hoặc đăng ký trên website https://mafc.com.vn/

Với điều kiện vay theo lương đơn giản, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tài chính để phục vụ mục đích tiêu dùng. Hãy liên hệ với Mirae Asset Finance để được hỗ trợ chi tiết nhé.