Ngày 23/04/2018, điểm giới thiệu dịch vụ An Giang của Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC) tại thành phố Long Xuyên đã chính thức đi vào hoạt động.

điểm giới thiệu dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp mua hàng trả góp Mirae Asset

Điểm giới thiệu dịch vụ An Giang tọa lạc tại trung tâm mua sắm Nguyễn Huệ

Điểm giới thiệu dịch vụ An Giang tọa lạc tại Tầng 6, Trung tâm mua sắm Nguyễn Huệ số 9 Trần Hưng Đạo, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây được đánh giá là bước phát triển quan trọng trong chiến lược của MAFC đẩy mạnh tại thị trường các tỉnh miền Tây, nơi có mật độ dân cư cao và đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

An Giang đổi thay từng ngày

Tứ giác Long Xuyên (TGLX) là vùng đất rộng lớn (tổng diện tích hơn 470.000ha) thuộc địa bàn 4 tỉnh An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang và TP.Cần Thơ, dân số khoảng 1,6 triệu người. Long Xuyên là một thành phố năng động, khá hiện đại tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Sự phát triển của khu vực kéo theo nhu cầu về mua sắm, tiêu dùng cũng ngày càng cao. Với những tiềm năng hấp dẫn đó,  MAFC hứa hẹn là một trong những công ty tài chính hàng đầu  cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp hiệu quả đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp và cho vay mua xe ô tô trả góp.

Đến năm 2030, tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên là một vùng đáng sống của người dân ĐBSCL nói riêng và của Việt Nam nói chung với bộ máy chính quyền phục vụ, thân thiện, kiến tạo phát triển. Kết hợp cùng sự phát triển của địa phương, MAFC cam kết gắn bó lâu dài và mang đến những dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân địa phương.

Điểm giới thiệu dịch vụ An Giang vay tiêu dùng tín chấp vay mua hàng trả góp Mirae Asset 3

Điểm giới thiệu dịch vụ An Giang chính thức đi vào hoạt động

Điểm giới thiệu dịch vụ An Giang vay tiêu dùng tín chấp vay mua hàng trả góp Mirae Asset 5

Khách hàng đăng ký vay tiêu dùng tại điểm giới thiệu dịch vụ An Giang trong ngày khai trương

Đồng hành cùng sự phát triển của địa phương, Mirae Asset góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho người dân địa phương, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình thấp được tiếp cận với nguồn vốn dễ dàng và hiệu quả. Với tiêu chí an toàn, tiện lợi, thủ tục dơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và không thế chấp tài sản, MAFC tự tin mang đến các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp với nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho khách hàng.


MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, và có các Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ tại các tỉnh thành trên cả nước.

Hãy Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau, hân hạnh được phục vụ Quý khách:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 5412 Tổng truy cập: 685993