Đang vay có được vay tiếp, liệu khách hàng có thể vay tín chấp cùng lúc tại 2 tổ chức tín dụng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền không thế chấp theo hình thức vay tín chấp, vay cá nhân tại các tổ chức tín dụng (TCTD) như là ngân hàng và các công ty tài chính. Vay tiêu dùng tín chấp là một hình thức vay vốn mà bạn không cần phải thế chấp bất kì tài sản gì.

Với hình thức vay này bạn có thể có được mức vay lên đến hàng chục triệu đồng. Nhưng có thể khoản vay một lần TCTD hỗ trợ không cao, không đáp ứng được nhu cầu thực tế hoặc do khách hàng vay bằng hình thức mua hàng trả góp nên nhu cầu vay tiếp một khoản tiêu dùng nữa là không nhỏ.

Nhiều khách hàng băn khoăn đang vay có được vay tiếp không, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về các TCTD nào hỗ trợ vay lần 2 và các quy định thủ tục khi làm hồ sơ như thế nào.

đang vay vẫn được vay tiếp, vay tiêu dùng tín chấp, Mirae Asset

Đang vay có được vay tiếp, vay tiêu dùng tín chấp lợi ích và những băn khoăn

Đang vay có được vay tiếp, có thể vay tín chấp cùng lúc 2 TCTD hay không?

Đang vay có được vay tiếp hay không, câu trả lời là khả năng này hoàn toàn có thể. Bạn có thể vay tại 2 hoặc thậm chí nhiều TCTD nếu như mức thu nhập chứng minh được có thể đảm bảo trả được các khoản nợ đó, đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay vốn, các quy định về khoản vay tín chấp của các TCTD đó.

Điều kiện cần thiết để được vay tín chấp cùng lúc tại 2 TCTD

Khi vay vốn và vap tiếp khi đang có khoản vay tín chấp, khách hàng cần phải xem xét và đảm bảo được các yếu tố cơ bản sau để đảm bảo như cầu trả nợ và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống:

  • Khả năng thanh toán nợ của khách hàng

Khả năng tài chính của khách hàng cần phải đảm bảo chi trả cho các khoản nợ, bao gồm khoản vay tín chấp đang có và khoản vay tín chấp mới phát sinh. Khi bạn muốn vay tín chấp 2 TCTD cùng lúc, hoặc khi chưa trả hết nợ cho TCTD thứ nhất thì tiêu chí đầu tiên cần biết đó là việc vay tín chấp 2 TCTD sẽ gặp ngay khó khăn bởi TCTD thứ 2 sẽ không cho vay nếu như số nợ phải trả hàng tháng của bạn vượt quá 40% tổng thu nhập hàng tháng mà bạn có thể chứng minh được.

Việc các TCTD phải tính toán sát sao về khả năng thanh toán của khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của họ, đồng thời cũng giúp cho khách hàng không gặp quá nhiều áp lực trả nợ từ việc đi vay vốn. Đây là lưu ý đầu tiên và cơ bản nhất, bạn cần nắm rõ để cân đối khả năng tài chính của mình.

  • Và một số điều kiện cần thiết khác

Khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện cho vay tại các TCTD muốn vay hoặc muốn vay thêm. Khách hàng phải nằm trong giới hạn khả năng thanh toán nợ theo quy định của TCTD muốn vay thêm. 

Khách hàng phải không nằm trong nhóm khách hàng có dư nợ tín dụng xấu trong thời gian đã hoặc đang vay ở các TCTD. Khách hàng đang có nguồn thu nhập ổn định và trả nợ tốt trong thời gian đã hoặc đang vay ở các TCTD.

Có nên vay tín chấp cùng lúc 2 hoặc nhiều TCTD?

Khả năng được TCTD thứ 2 xét duyện cho vay thì hồ sơ tín dụng của bạn thường không có vấn đề gì và phù hợp ít nhất 70% điều kiện vay của TCTD thứ 2. Phần còn lại tùy thuộc vào khả năng tài chính, khả năng trả nợ của bạn nữa.

Đương nhiên việc vay tín chấp 2 hay nhiều TCTD sẽ giúp khách hàng có nhiều vốn hơn, tuy nhiên bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ càng trước khi quyết định vay.

đang vay vẫn được vay tiếp, vay tiêu dùng tín chấp, Mirae Asset 2

Đang vay vẫn được vay tiếp, Mirae Asset hỗ trợ khách hàng khoản vay tín chấp thứ 2

Đang vay vẫn được vay tiếp tại Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam

Đây là sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp được thiết kế dành riêng cho Khách hàng hiện đang có dư nợ tại các Tổ chức tín dụng (TCTD) nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng  thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

  • Lãi suất vay tiêu dùng ưu đãi 2.33%/tháng, không thế chấp tài sản đảm bảo (**)
  • Số tiền cho vay cao, lên đến 24 lần số tiền trả hàng tháng của Hợp đồng tín dụng hiện tại.
  • Thời gian ân hạn gốc tối đa 25 kỳ (tháng)
  • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
  • KHÔNG thu phí phí xử lý hồ sơ

(**) Vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật chính xác lãi suất vay tiêu dùng tín chấp

Xem thêm tại đây sản phẩm

Đăng ký vay online mọi lúc mọi nơi

Vay mua hàng trả góp nhanh chóng tiện lợi

vay theo hợp đồng tín chấp vay tiêu dùng tín chấp vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset 2

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 3187 Tổng truy cập: 564751