Cuối tháng 6/2018, công ty tài chính Mirae Asset chính thức mở thêm điểm giới thiệu dịch vụ tại tỉnh Vĩnh Phúc, tọa lạc tại tầng 4, tòa nhà tài chính Việt Đức, số 8, đường Tôn Đức Thắng, Phường Khải Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây lại là một bước tiến mới của MAFC trong quá trình khẳng định vị thế trên thị trường tài chính các tỉnh phía bắc, nằm trong chiến lược mở rộng văn phòng khắp cả nước, củng cố vị trí Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017.

Quý khách tại Vĩnh Phúc có thể liên hệ với MAFC tại tòa nhà tài chính Việt Đức

Công ty tài chính Mirae Asset hoạt động hiệu quả tại Vĩnh Phúc

Trong những năm vừa qua. công ty tài chính Mirae Asset đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình bằng những sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp nhiều ưu đãi, vay mua hàng trả góp ưu đãi, vay mua xe ô tô  đa dạng và nhiều tiện ích.

Với thủ tục đơn giản, không thu phí dịch vụ, MAFC là một trong những công ty tài chính uy tín trong nước góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng được tiếp cận nguồn tiền vay hiệu quả và an toàn, giảm tình trạng quỹ tín dụng đen  nhiều bất cập.

Quầy dịch vụ khách hàng là địa điểm giải quyết các thắc mắc của khách hàng

Hiện tại, tại thị trường miền Bắc, ngoài 2 tỉnh trọng điểm là Hà Nội và Bắc Ninh, MAFC đã bắt đầu đặt chân tới Vĩnh Phúc, một tỉnh lị phát triển năng động. Sự chuyển dịch cơ cấu từ ngành nông nghiệp sang chủ đạo là công nghiệp đã giúp Vĩnh Phúc vươn lên đứng thứ 9 trong các tỉnh thành trên cả nước về thu ngân sách. Với 14 cụm khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí, du lịch trên khắp địa bàn, chính quyền Vĩnh Phúc đang tạo điều kiện hết mình để người dân có được cuộc sống ổn định và sung túc hơn.

Tuy xuất hiện với tư cách là một công ty tài chính mới và non trẻ, nhưng những gì MAFC đem lại có lẽ còn hơn thế nữa. Công ty tài chính Mirae Asset cam kết gắn bó lâu dài và mang đến những dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Với tiêu chí an toàn, tiện lợi, thủ tục dơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và không thế chấp tài sản, MAFC tự tin mang đến các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp với nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho khách hàng.


Hãy Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau, hân hạnh được phục vụ Quý khách:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 3265 Tổng truy cập: 1602244