CÔNG TY TÀI CHÍNH MIRAE ASSET MỞ THÊM ĐIỂM GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TẠI TÂY NINH

Ngày 13/3/2017, Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC) chính thức khai trương điểm giới thiệu dịch vụ tại địa chỉ “Cửa hàng kim khí điện máy Thảo” – QL 22, Ấp Hòa Bình, Xã An Hòa, Huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh nhằm mở rộng phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại địa bàn. 

điểm giới thiệu dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp Tây Ninh

Điểm giới thiệu dịch vụ tại Tây Ninh

Khai trương điểm giao dịch mới tại Tây Ninh nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển của MAFC nhằm mở rộng mạng lưới hoạt động khắp các tỉnh phía Nam. Cùng với sự phát triển các hoạt động kinh doanh tại địa phương, MAFC mong muốn sẽ góp phần phát triển tỉnh Tây Ninh về kinh tế kinh tế – xã hội cũng như tạo cơ hội tiếp cận nguồn tài chính hiệu quả và an toàn cho người dân địa phương. Với thủ tục vay tiêu dùng đơn giản, phê duyệt nhanh chóng và không cần thế chấp tài sản, MAFC mang đến các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp với nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho khách hàng.

Mời bạn đăng ký vay ngay

điểm giới thiệu dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp Tây Ninh 2

Vay tiêu dùng tín chấp, thủ tục đơn giản tư vấn tận nơi

MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building, 91 Pasteur, Quận 1, TP.HCM, và các Văn phòng đại diện tại các tỉnh. (Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh.)

điểm giới thiệu dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp Tây Ninh 3

Vay tiêu dùng, nguồn tài chính hỗ trợ cuộc sống

Để được cung cấp thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ hotline (08) 7300-7777 hỗ trợ 24/7 của công ty hoặc truy cập website công ty. Sự yên tâm và hài lòng của khách hàng chính là nhiệm vụ, đồng thời là phần thưởng cho những cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam.

điểm giới thiệu dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp Tây Ninh 4

Mirae Asset, tập đoàn tài chính toàn cầu


Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 1616 Tổng truy cập: 811126