Chúc mừng khách hàng trúng thưởng chương trình “Hái lộc đầu xuân” dành cho công ty đối tác Taekwang Vina

Giải thưởng
Một mùa xuân nữa lại đến, công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) xin gởi lời chúc mừng năm mới tới tất cả các khách hàng, chúc quý khách một năm mới “An Khang – Thịnh Vượng “.

Trong không khí nhộn nhịp của những ngày đầu năm, công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) và Công ty Taekwang Vina tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chưng trình “Hái lộc đầu xuân”, chương trình diễn ra trong 2 tháng đã thu hút rất đông sự tham gia, đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Taekwang Vina.

Nội dung chương trình, vui lòng xem tại đây

Ngày 05/01/2018, tại văn phòng công đoàn công ty Taekwang Vina đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình. Tới tham dự buổi lễ bốc thăm chọn danh sách khách hàng trúng giải thưởng có ông Đinh Sỹ Phúc – chủ tịch BCH công đoàn công ty Taekwang Vina, chị Trần Thị Tươi – đại diện công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) và tập thể công nhân công ty Taekwang Vina.

Chúng tôi trân trọng chúc mừng các Quý khách may mắn “bốc thăm trúng thưởng” và thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng như sau:

STTKHÁCH HÀNGMÃ NHÂN VIÊNGIẢI THƯỞNG
1Phan Văn Hùng15151165Giải đặc biệt
2Đào Thị Tình11097164Giải nhất

Chương trình “Hái lộc đầu xuân” này là món quà năm mới và lời tri ân của Mirae Asset Finance Company Vietnam dành cho khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ vay tiêu dùng của Mirae Asset Finance Company Vietnam trong thời gian qua. Mirae Asset Finance Company Vietnam hy vọng chương trình mang lại nhiều niềm vui đến cho khách hàng.