Ngày 15/08/2018, điểm giới thiệu dịch vụ chi nhánh Sóc Trăng thuộc công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đã chính thức đi vào hoạt động, mở ra thêm một địa điểm mới để người dân khu vực Miền Tây được tiếp cận với sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp và dịch vụ vay đa dạng của công ty. 

Tọa lạc tại Tầng 7, tòa nhà VNPT, số 2 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, TP.Sóc Trăng, đây là điểm giới thiệu dịch vụ thứ 5 của Mirae Asset (MAFC) tại khu vực Miền Tây. Cùng với các điểm giới thiệu dịch vụ tại Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, điểm giới thiệu dịch vụ tại Sóc Trăng tạo thành mạng lưới văn phòng Mirae Asset rộng khắp để phục vụ bà con ở khu vực Miền Tây.

Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset tại Sóc Trăng

Điểm giới thiệu dịch vụ Mirae Asset tại Sóc Trăng

Sóc Trăng được đánh giá là địa phương có tiềm năng lớn về phát triển nông nghiệp nhờ những điều kiện thuận lợi về thời tiết và thổ nhưỡng. Càng phát triển nhu cầu vay vốn của người dân Sóc Trăng để phát triển kinh tế, tăng gia sản xuất nông nghiệp càng tăng cao. Đánh giá được tiềm năng phát triển của Sóc Trăng trong giai đoạn sắp tới, Mirae Asset đã tiến hành mở rộng thị trường tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng để tư vấn giới thiệu và sử dụng các dịch vụ cho vay tín chấpvay tiền mặtvay tiêu dùng tự doanh,..phục vụ nhu cầu phát triển ngày càng tăng cao của người dân.

Điểm tư vấn dịch vụ của Mirae Asset tại Sóc Trăng

Điểm tư vấn dịch vụ của Mirae Asset tại Sóc Trăng

Với thủ tục đơn giản, không thu phí dịch vụ, MAFC là một trong những công ty tài chính uy tín trong nước góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng được tiếp cận nguồn tiền vay hiệu quả và an toàn, giảm tình trạng quỹ tín dụng đen nhiều bất cập.

Công ty tài chính Mirae Asset cam kết gắn bó lâu dài và mang đến những dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Với tiêu chí an toàn, tiện lợi, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và không thế chấp tài sản, MAFC tự tin mang đến khách hàng đa dạng các sản phẩm vay (vay tín chấp, vay mua xe ô tôvay mua hàng trả góp,…) với nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho khách hàng.

MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, có Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp cả nước.


Hãy Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau, Mirae Asset hân hạnh được phục vụ Quý khách:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 3512 Tổng truy cập: 1602491