HƠN MỘT TRĂM NHÂN VIÊN MIRAE ASSET FINANCE VIỆT NAM THAM GIA “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”

Sáng 12/8, Mirae Asset Finance Việt Nam và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận 1, Hội chữ thập đỏ Quận 1 phối hợp thực hiện chương trình “Hiến máu tình nguyện” tại trường tiểu học Hòa Bình, Số 01 Công xã Paris, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại chương trình, Đại diện Mirae Asset Finance Việt Nam, chia sẻ: “Máu là loại dược phẩm đặc biệt, không một nơi nào có thể sản xuất, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và lòng yêu thương dành cho cộng đồng. Vì thế chương trình hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động có ý nghĩa để Mirae Asset Finance Việt Nam thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay vì sức khoẻ cộng đồng.”

Trong quá trình phát động, tổng cộng có hơn 100 tình nguyện viên đã đăng ký hiến tặng máu thành công.

Chị L.T.H.Trang cho hay: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu nhân đạo, tuy nhiên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của BTC tôi không còn hồi hộp, lo lắng, thay vào đó hạnh phúc vì máu của tôi sẽ góp phần mang lại sự sống cho những người bệnh”.

“Đây là một chương trình nhân văn và tôi sẽ tiếp tục tham gia các buổi hiến máu do Mirae Asset Finance Việt Nam tổ chức và vận động đồng nghiệp cùng hưởng ứng”, Anh Đ.V.P.Nam nói.

Một số hình ảnh đẹp được ghi nhận tại chương trình: