Với mục đích đem lại nhiều tiện ích của gói vay tiểu thương dùng cho bà con tiểu thương chợ Bến Lức – Long An, ngày 02/12/2017, đội ngũ nhân viên Mirae Asset đã có mặt tại địa bàn chợ để triển khai gói vay tiêu dùng nhanh dành cho tiểu thương, hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc trực tiếp cho các khách hàng.

vay tiêu dùng nhanh vay tiểu thương Mirae Asset

Đội ngũ nhân viên Mirae Asset sàng có mặt tại chợ Bến Lức giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban quản lí chợ Bến Lức, nhân viên công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đã đến từng nơi, từng sạp để trực tiếp giới thiệu và tư vấn kỹ càng gói sản phẩm cho vay tiền mặt nhiều lợi ích với mức lãi suất  ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Sự chuyên nghiệp của các nhân viên Mirae Asset cùng sự chuẩn bị chu đáo đã giúp cho buổi tư vấn tại chợ rất hiệu quả. Đã có rất nhiều khách hàng đang là tiểu thương tại chợ quan tâm và tìm hiểu chi tiết, không khí tư vấn trao đổi thoải mái và rất hiệu quả nhưng cũng không thiếu nhiều tiếng cười. Đây cũng là cơ hội để thương hiệu vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset được đến gần hơn với bà con tiểu thương, mang lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.

Các tiểu thương cho biết đều rất hào hứng với chương trình Vay tiêu dùng nhanh Mirae Asset vì chỉ cần đơn giản đăng ký qua trang web http://mafc.com.vn/dang-ky-vay-tieu-dung-247 là có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn  để phục vụ cho các kế hoạch tiêu dùng thay vì phải đi vay từ bạn bè hoặc thậm chí vay từ các nguồn tín dụng đen không an toàn và hợp pháp.

Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp, vay không thế chấp tài sản của Mirae Asset được thiết kế dành riêng cho các tiểu thương nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp bà con tiểu thương thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng như là mua sắm tiện nghi sinh hoạt, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, thanh toán tiền học phí…qua đó giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

vay tiêu dùng nhanh vay tiểu thương Mirae Asset 3

Đây là hoạt động tư vấn trực tiếp nằm trong chương trình Vay tiêu dùng nhanh của Mirae Asset trong năm 2017 và cũng là một trong những hoạt động thường trực quan trọng nhằm hỗ trợ các tiểu thương có thể tiếp cận dễ dàng với nguồn vốn tiêu dùng mà không cần phải có tài sản thế chấp.


Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) – MAFC

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 7300-7777
Website: www.mafc.com.vn
Soạn tin VAY [Số CMND] gửi đến 8283

Tham khảo chi tiết chương trình vay tiêu dùng tín chấp và đăng ký vay tại đây

Sản phẩm tài chính vay tiêu dùng dành cho cán bộ, công nhân viên công ty

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Now online: 0 Today: 1293 Overall visits: 1378291