Tận hưởng ưu đãi, miễn phí nhân đôi khi thanh toán khoản vay tiêu dùng của Mirae Asset qua Payoo

Khi thanh toán khoản vay tín chấp cá nhân hàng tháng của Mirae Asset qua Payoo, Quý Khách hàng có cơ hội tận hưởng ưu đãi, nhận được tiền thưởng lên đến 1.5 triệu đồng cùng với ưu đãi giao dịch miễn phí.

tận hưởng ưu đãi khi thanh toán khoản vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset quay Payoo

Chương trình “Mùa hè sôi động, nhân đôi miễn phí” tận hưởng ưu đãi, dành riêng cho khách hàng thanh toán qua cổng thanh toán Payoo

Nhằm mang lại nhiều lợi ích, tiện lợi và tận hưởng ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện thanh toán khoản vay hàng tháng, Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam (MAFC) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của MAFC giao dịch thanh toán qua Payoo. Bên cạnh việc không tốn bất kỳ khoản phí nào cho mỗi giao dịch thanh toán, từ ngày 15/6/2017 đến hết ngày 15/8/2017 khách hàng còn có hội nhận được những phần tiền thưởng hấp dẫn như sau:

 • Chương trình tận hưởng ưu đãi “Mùa hè sôi động, nhân đôi miễn phí”
 • Cơ cấu giải thưởng
  • 02 giải nhất: 1.500.000 VNĐ/giải
  • 04 giải nhì: 1.000.000 VNĐ/giải
  • 14 giải ba: 500.000 VNĐ/giải
 • Tặng tiền thưởng và được sử dụng để thanh toán trực tiếp cho (các) kỳ thanh toán hàng tháng kế tiếp khoản vay của khách hàng tại MAFC. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Đối tượng có cơ hội nhận thưởng: tất cả khách hàng thanh toán khoản vay tiêu dùng hàng tháng cho MAFC qua Payoo trong thời gian khuyến mại. Một khách hàng nhận tối đa 01 giải thưởng.
 • Kết quả khách hàng trúng thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm quay số trúng thưởng của MAFC sau khi kết thúc chương trình. Thông tin để quay số xác định khách hàng trúng thưởng bao gồm số hợp đồng khách hàng, họ tên khách hàng, số CMND, số điện thoại
 • Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, MAFC sẽ liên lạc trong vòng 5 ngày với khách hàng bằng điện thoại và tin nhắn để thông báo trúng thưởng. Khoản tiền thưởng sẽ được MAFC trừ thẳng vào số tiền thanh toán của (các) kỳ thanh toán hàng tháng kế tiếp, khách hàng thanh toán phần chênh lệch (nếu có)
 • Tất cả thông tin của chương trình, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật trên website của MAFC tại www.mafc.com.vn www.payoo.vn
 • Chương trình khuyến mại này không áp dụng cho nhân viên của MAFC, nhân viên của VietUnion, nhân viên làm việc tại các điểm thanh toán Payoo
 • MAFC có trách nhiệm gửi báo cáo chương trình khuyến mại đến Sở Công Thương TPHCM trước ngày 31/8/2017
tận hưởng ưu đãi thanh toán khoản vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset qua kênh Payoo

Thanh toán dễ dàng tại hơn 5.000 cửa hàng liên kết với Payoo trên toàn quốc

Chương trình khuyến mại tận hưởng ưu đãi đặc biệt trên là lời tri ân của MAFC dành cho khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của MAFC và Payoo trong thời gian qua. MAFC hy vọng chương trình sẽ mang thêm nhiều tiện ích và niềm vui đến cho khách hàng cũng như những khoảnh khắc mua sắm thú vị tại các cửa hàng liên kết với Payoo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý Khách vui lòng liên hệ Văn phòng/chi nhánh của Mirae Asset trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng MAFC (028) 7300-7777, email: info@mafc.com.vn hoặc tổng đài Payoo 1900 5454 78.

tận hưởng ưu đãi thanh toán khoản vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset qua kênh Payoo 2

Khách hàng có thêm nhiều lợi ích khi thanh toán khoản vay tiêu dùng, vay tín chấp qua cổng Payoo

Vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset, đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Now online: 0 Today: 2018 Overall visits: 1865163