Danh sách 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2017 phản ánh khái quát bức tranh toàn cảnh thị trường ô tô cũng như nhu cầu đa dạng của người mua xe. Dòng xe nào dẫn đầu thị trường?

vay mua xe ô tô, vay mua xe hơi trả góp Mirae Asset

Người Việt mua xe ô tô gì trong 6 tháng đầu năm 2017, con số và thị trường!

vay mua xe ô tô, vay mua xe hơi trả góp Mirae Asset 2 vay mua xe ô tô, vay mua xe hơi trả góp Mirae Asset 3

Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất lắp ráp ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán hàng toàn ngành ô tô đạt gần 135,000 xe, giảm một chút với cùng kỳ năm ngoái và mức sụt giảm này chủ yếu ở phân khúc xe thương mại và xe chuyên dụng. Ở phân khúc xe du lịch, các mẫu xe bán chạy thu hút khách hàng có thể kể ra là Toyota Vios, Toyota Fortuner, Ford Ranger, Honda Civic, KIA morning…
vay mua xe ô tô, vay mua xe hơi trả góp Mirae Asset 4

Toyota Vios, một trong những dòng xe ô tô bán chạy nhất thị trường 6 tháng đầu năm 2017

Trong danh sách 10 dòng xe bán chạy nhất nửa đầu năm nay thì chủ yếu từ các nhà sản xuất Nhật Bản như là Toyota, Mazda và Honda. Đây là những thương hiệu uy tín, xuất hiện lâu trên thị trường và được người mua xe ô tô tin tưởng. Phân khúc dòng xe này cũng phù hợp cho các gói cho vay mua xe oto trả góp trên thị trường và Công ty Tài chính Mirae Asset cũng không nằm ngoài xu hướng chung của thị trường. Người mua xe rất quan tâm đến các gói vay tài chính, vay mua xe ô tô trả góp với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, số tiền cho vay cao cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Khách hàng vay mua xe ô tô trả góp tại Mirae Asset hoàn toàn yên tâm với sản phẩm và dịch vụ của Mirae Asset.

10 dòng xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam 6 tháng đầu năm 2017

Chúng tôi trân trọng chúc mừng các Quý khách hàng trúng giải và thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng như sau:

STT Mẫu xe Doanh số (chiếc)
1 Toyota Vios 9,688
2 Toyota Fortuner 7,383
3 Ford Ranger 6,982
4 Toyota Innova 6,322
5 Mazda3 5,667
6 KIA Morning 5,643
7 Mazda CX-5 3,714
8 Honda City 3,132
9 KIA Cerato 2,557
10 Ford Ecosport 2,128

Thị trường xe ô tô cũng như dịch vụ cho vay mua xe hơi sẽ còn tiếp tục sôi động 6 tháng cuối năm, chúng ta hãy chờ xem thị trường diễn biến như thế nào.

Cho vay mua xe ô tô trả góp

Xe ô tô là phương tiện vận chuyển hiện đại mang lại nhiều tiện nghi và sự an toàn cho người sử dụng. Việc sở hữu một chiếc xe ô tô đôi khi cũng là một biểu tượng thành công và là mục tiêu phấn đấu của nhiều người. Tuy nhiên, hiện tại giá xe ô tô ở Việt Nam vẫn còn khá cao so với thu nhập bình quân nên việc sở hữu một chiếc xế hộp vẫn là một giấc mơ với nhiều người. Thế nhưng giấc mơ tưởng chừng xa xôi ấy sẽ không còn xa vời nữa, sản phẩm Cho vay mua xe hơi trả góp của công ty tài chính Mirae Asset sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại sao phải trì hoãn ước mơ, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ngay hôm nay!

 Tham khảo sản phẩm vay mua xe ô tô trả góp của Mirae Asset tại đây


Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) – MAFC

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 7300-7777
Website: www.mafc.com.vn
Soạn tin VAY [Số CMND] gửi đến 8283

Đăng ký một khoản vay tiêu dùng tín chấp rất đơn giản, đăng ký tại đây

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 2067 Tổng truy cập: 1865212