Điểm giới thiệu dịch vụ Bắc Ninh

Cuối tháng 10/2017,  Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC) chính thức khai trương điểm giới thiệu dịch vụ tại tỉnh Bắc Ninh tọa lạc tại Tầng 3, TTTM Him Lam Bắc Ninh – 22 Lý Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh (số cũ 22 Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh).

điểm giới thiệu dịch vụ Bắc Ninh

TTTM Him Lam Bắc Ninh, nơi mua sắm, giao dịch sầm uất tỉnh Bắc Ninh

điểm giới thiệu dịch vụ Bắc Ninh

Văn phòng MAFC tọa lạc tại tần 3 TTTM Himlam Bắc Ninh

Điểm giới thiệu dịch vụ của Mirae Asset tọa lạc ngay tại khu trung tâm thương mại Himlam Bắc Ninh, nơi được xem là đắc địa và diễn ra các hoạt động mua sắm, giao dịch sầm uất bậc nhất của thành phố Bắc Ninh. Việc thêm điểm giới thiệu dịch vụ này nhằm mở rộng mạng lưới phục vụ quý khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp và cho vay mua xe ô tô trả góp tại địa phương và các khu vực lân cận, cũng như tạo thêm công việc cho người dân địa phương.

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế địa phương, Mirae Asset mong muốn tạo thêm cơ hội cho người dân địa phương tiếp cận nguồn vốn, nguồn tài chính hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Với các thủ tục vay tiêu dùng đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh và không cần thế chấp tài sản, MAFC tự tin mang đến các sản phẩm vay tiêu dùng với nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho Khách hàng.

Điểm giới thiệu dịch vụ Bắc Ninh 3

Mirae Asset mong muốn tạo thêm cơ hội cho người dân địa phương tiếp cận nguồn vốn, nguồn tài chính hiệu quả, hợp pháp và an toàn.

Bắc Ninh, tiềm năng và phát triển

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc, phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Công Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.


MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, và có các Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bà Rịa.

Hãy Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau, hân hạnh được phục vụ Quý khách:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 0 Hôm nay: 3999 Tổng truy cập: 1506761