ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP MIRAE ASSET – ĐƠN GIẢN DỄ DÀNG

Có những lúc bạn cần gấp một khoản tiền để trang trải cuộc sống, số tiền này có thể không lớn nhưng cần thiết để giải quyết vấn đề ngay lập tức. Cuộc sống luôn có những lúc như thế, khó khăn bất chợt nhưng giải pháp đôi khi lại xa vời. Mirae Asset sẵn sàng giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính bằng sản phẩm cho vay  tín chấp cá nhân hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau:

Vay tín chấp cá nhân Mirae Asset

Vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset, thủ tục đơn giản, tư vấn tận nơi

👉 Cách 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn của Mirae Asset, nhân viên tư vấn sẽ đến gặp trực tiếp, tư vấn bạn chi tiết hồ sơ vay và nhận hồ sơ của bạn.

👉 Cách 2: Liêc lạc với số tổng đài (028) 7300-7777, đường dây nóng tiếp nhận mọi yêu cầu và đưa ra hướng dẫn cần thiết cho bạn mọi lúc mọi nơi.

👉 Cách 3: Truy cập ngay trang website đăng ký vay tín chấp online, bạn có thể đăng ký vay 24/7 vô cùng dễ dàng.

Trang sản phẩm – Vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng nhận lương

👉 Cách 4: Đơn giản soạn tin VAY [Số CMND] gửi đến số 8283, nhân viên Mirae Asset sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Mirae Asset là người đồng hành luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, chuyện cho vay tín chấp cá nhân, cho vay tiêu dùng tín chấp không thế chấp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hãy liên hệ với chúng tôi!


Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) – Website liên hệ

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 7300-7777
Soạn tin VAY [Số CMND] gửi đến 8283

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 1 Hôm nay: 1280 Tổng truy cập: 1378278