Khai trương trụ sở văn phòng mới công ty chứng khoán Mirae Asset

Với quyết tâm phát triển vững mạnh tại thị trường Việt Nam, chứng khoán Mirae Asset Việt Nam trong năm 2017 đã đánh dấu hai cột mốc quan trọng, đặt nền móng cho việc phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, đó là hoàn tất việc tăng vốn lên 2,000 tỉ đồng từ tháng 6 năm 2017 và đồng thời mở rộng thêm mạng lưới chi nhánh hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 18/10/2017, công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam tổ chức sự kiện khai trương văn phòng trụ sở mới tại địa chỉ Lầu 7, 3C – Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC và giữ địa chỉ 91 Pasteur (văn phòng hiện có của công ty) thành văn phòng chi nhánh Pasteur.

văn phòng chứng khoán Mirae Asset

Văn phòng mới công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam nằm ngay trung tâm TPHCM

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo cao cấp từ trụ sở chính Hàn Quốc, Tổng Giám Đốc chứng khoán Mirae Asset tại Việt Nam và  nhiều lãnh đạo trong ngành chứng khoán Việt Nam từ HOSE, VSD, cùng đại diện các ngân hàng lớn.

Các đại diện cấp cao từ Hàn Quốc và Việt Nam long trọng cắt băng khánh thành trụ sở văn phòng mới

Tại buổi khai trương, Tổng Giám Đốc Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam, ông Kang Moon Kyung cho biết năm 2017 là một cột mốc rất đặc biệt,  đánh dấu 10 năm Chứng Khoán Mirae Asset có mặt tại Việt Nam. Trong 10 năm qua, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã phát triển mạnh từ một công ty nhỏ vốn điều lệ 300 tỷ thành công ty chứng khoán có vốn điều lệ đứng thứ 3 tại  Việt Nam hiện nay (2000 tỷ).  Sự phát triển này thể hiện cam kết của chúng tôi, Tập đoàn Mirae Asset, đang từng bước tham gia mạnh hơn vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tổng Giám Đốc Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam, ông Kang Moon Kyung đọc diễn văn

Với quyết định phát triển mạnh và lâu dài ở Việt Nam, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và tạo ra sự giàu có cho cá nhân và cho xã hội từ cơ sở vật chất trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn tập đoàn mẹ, đến những dịch vụ tài chính ổn định và dồi dào.

Lãnh đạo công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến chúc mừng

Về tập đoàn mẹ Mirae Asset:

Tập đoàn Mirae Asset có hơn 20 năm  kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính. Chúng tôi có mặt tại hơn 15 quốc gia với 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra các giá trị cho khách hàng thông qua các dịch vụ tài chính đa dạng như quản lý tài sản, tư vấn đầu tư, ngân hàng đầu tư và môi giới chứng khoán.

Giá trị cốt lõi của tập đoàn Mirae Asset

  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Sự  thành  công của khách hàng chính là  thành công của chúng tôi. Chúng tôi hướng đến đồng hành lâu  dài cùng khách hàng thông qua việc hỗ  trợ khách hàng có được cuộc sống sung túc  bằng các chiến lược đầu tư hiệu quả.
  • Công bằng và khách quan: Chúng tôi  đánh giá cơ hội  một cách công bằng khách quan. Sự độc  lập của chúng tôi  sẽ  giúp  đảm bảo các quyết định của chúng tôi  luôn  phù hợp với nhu cầu  của  khách hàng.
  • Tinh thần tập thể: Chúng tôi phát triển trên sự  tôn trọng mỗi  cá  nhân và niềm tin  vào tập thể. Chúng tôi hướng đến tạo dựng một môi  trường làm việc đề  cao tính  nhân văn và đạo đức, trong đó  tài năng luôn được tưởng thưởng xứng đáng và cơ hội luôn chia đều cho  tất cả các thành viên.
  • Trách nhiệm cộng đồng: Ý thức sâu sắc trách nhiệm của một công dân doanh nghiệp tốt,  chúng tôi mong muốn góp phần tri ân  cộng đồng và cam kết  tiếp  tục  hỗ  trợ các phát minh sáng kiến  vì cộng đồng.

Một số thanh tựu trong thời gian qua của Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam:

2009 – Tư vấn IPO cho  Tổng  công ty Xây dựng Công  nghiệp Việt Nam

2010 – Tư vấn M&A cho  Công  ty xi măng

2011 – Tư vấn cho  Công  ty CI5

2012 – Hoàn thành M&A cho  một Công  ty Sản xuất đường và được  đề cử Top 10 trong thị trường G-Bond giao dịch  thỏa thuận

2016 – Bảo lãnh phát hành IPO Seoul Metal Vietnam (SMV)

2016 – Keangnam Landmark 72, tháp đôi cao nhất ở Việt Nam có chủ sở hữu mới. Mirae Asset Securities và AON BGN đã mua tòa tháp đôi này với giá 350 triệu USD

2017 – Tư vấn cho  các tổ chức tài chính Hàn  Quốc trong đấu giá IPO của  Vietjet

2017 – Tư vấn cho  Công  ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset để mua 50% cổ phần của Prevoir Vietnam

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang online: 1 Hôm nay: 4798 Tổng truy cập: 101087